04 lý do khiến bạn nên tham gia "15 ngày miễn phí trải nghiệm siêu phẩm Galaxy Note 5" ngay hôm nay

29/09/2015 - Tin mới
15858 lượt xem 0 bình luận

Hòa theo cơn sốt Note 5 không ngừng tăng cao trong những ngày qua, Viễn Thông A mang đến cho khách hàng chương trình mới cực hấp dẫn: Trải nghiệm siêu phẩm Note 5 với giá 0 đồng trong vòng 15 ngày tại tất cả các chi nhánh Viễn Thông A trên toàn quốc.

1. Sở hữu siêu phẩm với nhiều tính năng mới, thiết kế đẹp

Chính thức được lên kệ tại các hệ thống cửa hàng Viễn Thông A với giá 17.990.000 đồng, Samsung Galaxy Note 5 nhanh chóng tạo thành cơn sốt lan nhanh và không ngừng tỏa nhiệt trên thị trường công nghệ. Với những cải tiến về hình dáng, những đột phá mới trong công nghệ như bút S-Pen siêu nhạy, phác họa tốt, nhanh chóng ghi lại ý tưởng, hay máy ảnh siêu rõ nét, có khả năng chụp cận cảnh và phơi sáng đến 10s…, Note 5 dễ dàng trở thành smartphone được săn lùng nhiều nhất trong giới công nghệ hiện nay.

trải nghiệm galaxy note 5

2. Trải nghiệm siêu phẩm cực đỉnh hoàn toàn miễn phí trong 15 ngày

Đến với Viễn Thông A, đặt cọc 100% giá trị của Note 5 là có thể trải nghiệm ngay siêu phẩm này hoàn toàn miễn phí trong vòng 15 ngày. Theo đó, trong thời gian dùng thử máy (15 ngày kể từ ngày tham gia), khách hàng có trách nhiệm cam kết bảo quản nguyên vẹn máy, vỏ hộp, linh phụ kiện kèm theo và bắt buộc phải kí biên bản thỏa thuận dùng thử Note 5 tại Viễn Thông A.

trải nghiệm galaxy note 5

3. Tiết kiệm tối đa chi phí

Sau 15 ngày trải nghiệm, nếu khách hàng trả lại máy, Viễn Thông A sẽ thu hồi máy và hoàn trả tiền cọc cho khách hàng. Khách hàng sẽ không phải chịu bất kì khoản phí nào và được hoàn trả 100% giá trị thanh toán khi máy thu hồi còn nguyên vẹn, mới 100%, không trầy xước, móp méo, nứt vỡ, còn đầy đủ vỏ hộp (mới, không rách, xước, dơ…) và linh phụ kiện kèm theo, đầy đủ hóa đơn. Trong trường hợp không đáp ứng đủ cái điều kiện trên, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí theo quy định của Viễn Thông A.

4. Nhận được nhiều ưu đãi khủng – duy nhất chỉ có tại Viễn Thông A

Đặc biệt, sau 15 ngày tham gia chương trình, nếu khách hàng quyết định mua máy, Viễn Thông A sẽ hoàn tất thủ tục bán hàng và xuất tặng quà khuyến mãi cho khách hàng theo chương trình khuyến mãi tại thời điểm ký Biên bản cam kết tham gia chương trình.(Khách hàng tham gia từ 25 - 30/09 sẽ được hưởng CTKM tháng 09, khách hàng tham gia từ 01 - 10/10 sẽ được hưởng CTKM tháng 10).
Chương trình chỉ kéo dài từ nay đến 10/10/2015, thông tin chi tiết khách hàng vui lòng truy cập www.vienthonga.vn hoặc liên hệ 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

GỌI LẠI CHO TÔI