10 ứng dụng nấu ăn hay nhất cho iPhone, iPad và Android

27/06/2016 - Tin mới
7068 lượt xem 0 bình luận

Dưới đây sẽ là 10 giải pháp tốt nhất để giúp các bạn trở thành những người phụ nữ đảm đang nhất trong gia đình. Tuy không thể giúp bạn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng các ứng dụng nấu ăn này sẽ biến bạn trở thành người vợ, người mẹ tốt nhất trên đời này!

Bạn muốn trở thành một người phụ nữ đảm đang? Bạn muốn tìm kiếm công thức nấu ăn cho gia đình bé nhỏ của mình? Bạn muốn đem lại niềm vui cho người chồng, người con của mình hàng ngày qua những món ăn ngon miệng?

Việc chăm sóc đầy đủ cho gia đình từ miếng cơm đến giấc ngủ là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn thực hiện được. Tuy nhiên, với sức ép công việc hàng ngày, cộng thêm việc mày mò tìm hiểu trên mạng tốn kém khá nhiều thời gian khiến cho các chị em phải nản lòng, lùi chí. Dưới đây sẽ là 10 giải pháp tốt nhất để giúp các bạn trở thành những người phụ nữ đảm đang nhất trong gia đình. Tuy không thể giúp bạn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng các ứng dụng nấu ăn này sẽ biến bạn trở thành người vợ, người mẹ tốt nhất trên đời này!

Kitchen Stories: Android/iOS (Miễn phí)


Kitchen Stories là một trong những ứng dụng nấu ăn rõ ràng và dễ sử dụng nhất hiện nay. Cùng với hướng dẫn bằng chữ và hình ảnh là video minh họa sinh động dành cho hàng ngàn công thức nấu ăn. Bạn có thể tìm kiếm theo chủ đề và lọc theo quốc gia. Các công thức mới được bổ sung thường xuyên, giúp bạn thay đổi món ăn hàng ngày mà không cần phải mất thời gian nghiên cứu nhiều.

Yummly Recipes: Android/iOS/Windows Phone (Miễn phí)


Đây không phải là sách dạy nấu ăn, mà là công cụ tìm kiếm công thức nấu ăn được tích hợp trong ứng dụng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tìm kiếm các công thức nấu ăn từ rất nhiều trang web, lọc theo món ăn, giờ nấu, các món ăn dành cho người bị dị ứng và nhiều phân loại khác. Ứng dụng này cũng có nhiều đề xuất cá nhân cũng như có một trong những tính năng liệt kê danh sách mua sắm tốt nhất.

Green Kitchen: iOS (£3.99 + IAP)


Green Kitchen là một ứng dụng có rất nhiều công thức nấu ăn ngon từ rau củ quả (bao gồm cả những công thức ăn chay trường và không chứa gluten). Hướng dẫn rõ ràng, hình ảnh bắt mắt cùng với tính năng hẹn giờ nấu xuất sắc sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện theo.

Forks Over Knives: Android/iOS (£3.99)


Đây là tên của một bộ phim tài liệu nổi tiếng về việc ăn uống lành mạnh, và Forks Over Knives cũng là tên của một ứng dụng nấu ăn ấn tượng. Nó có hơn 200 công thức, nhấn mạnh vào các món ăn “toàn phần thực vật” (whole-food, plant-based diet) gắn liền với chủ đề của bộ phim này. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để chứng minh rằng chế độ ăn lành mạnh hơn không có nghĩa là ăn những món ăn nhàm chán.

Fit Men Cook: iOS (£2.49 + IAP)


“Cơ thể chúng ta được tạo thành trong bếp, được điêu khác trong phòng gym” (Our bodies are built in the kitchen, sculpted in the gym) là slogan của trang web và của ứng dụng này. Nghe có vẻ như ứng dụng này chỉ dành cho nam, nhưng thực ra bạn có thể tìm hiểu được rất nhiều ý tưởng món ăn hữu ích và sắp xếp theo kế hoạch của mình sao cho chặt chẽ với chế độ tập luyện của mình.

Deliciously Ella: Android/iOS (£2.99)


Đây là một lựa chọn khác với các món ăn “tự nhiên, có ích cho sức khỏe”. Ứng dụng có rất nhiều món ăn và món tráng miệng không có gluten và đường tinh luyện. Tất cả các công thức có trong ứng dụng này đều đi kèm theo hướng dẫn và hình ảnh rõ ràng, kế hoạch ăn uống detox gọn gàng.

Youmiam: Android/iOS (Miễn phí)


Youmiam là một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho các hoạt động trong bếp, với hệ thống theo dõi người dùng khác tương tự Pinterest để nhận những ý tưởng công thức nấu ăn mới khi mở ứng dụng. Tương tự Yummly, ứng dụng này có đề xuất để giúp chúng ta cải thiện dần qua thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng góp ý tưởng cho các người dùng khác.

Great British Chefs Kids HD: iOS (Miễn phí)


Một ứng dụng tuyệt vời dành cho các bà mẹ. Kết hợp với Tesco, Great British Chefs Kids HD đem đến cho các bậc phụ huynh nhiều ý tưởng nấu ăn hay ho, vui nhộn nhưng vẫn kích thích khẩu vị của trẻ. Ngoài ra còn có phiên bản ứng dụng dành cho người lớn với tên Great British Chefs.

Tastemade: Android/iOS (Miễn phí)


Tastemade là một trong những mạng lưới đa kênh Youtube tập trung vào thực phẩm và nấu ăn. Ứng dụng này là cách tốt nhất để bạn tìm các video hướng dẫn nấu ăn.

The Great British Bake Off: Step by Step Better Baking: iOS (Miễn phí + IAP)


Cuối cùng trong danh sách của chúng ta là ứng dụng The Great British Bake Off: Step by Step Better Baking. Trong này có các công thức để bạn bắt đầu “sự nghiệp” làm bánh vĩ đại của mình để làm ra những món bánh tráng miệng ngon lành cho các thành viên trong gia đình.

Bạn còn biết những ứng dụng nấu ăn khác hay hơn? Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới!

Các tin liên quan

Tim Cook: 'Người dùng không thể sống thiếu iPhone 7

Tim Cook: 'Người dùng không thể sống thiếu iPhone 7

Cuộc sống ở thị trấn Nokia

Cuộc sống ở thị trấn Nokia

Tải ngay ứng dụng này về để bảo vệ gia đình bạn khỏi bệnh tiểu đường

Tải ngay ứng dụng này về để bảo vệ gia đình bạn khỏi bệnh tiểu đường

GỌI LẠI CHO TÔI
X