1/30 chuyến du lịch Singapore đã có chủ sở hữu

03/06/2015 - Tin mới
1515 lượt xem 0 bình luận

Trong ngày 03/05, Hệ thống Trung tâm SmartphoneTabletLaptop Viễn Thông A đã liên hệ thông báo trúng thưởng với anh Nguyễn Hựu Sách (Sơn Tây, Hà Nội) – chủ sở hữu đầu tiên của chuyến du lịch Singapore.

30 chuyến du lịch Singapore miễn phí cho 2 người khi mua sắm tại Viễn Thông A

Trao đổi với Viễn Thông A, anh Sách cho biết, là người làm kinh doanh, anh đã nhiều lần trao thưởng cho khách hàng của mình nhưng bản thân chưa từng may mắn trúng thưởng. Do vậy, anh rất vui và không nghĩ cảm xúc khi biết kết quả lại tuyệt vời như vậy. Tuy bận rộn công việc nhưng anh sẽ cố gắng tham gia chuyến du lịch với Viễn Thông A.

Bên cạnh đó, anh Sách cũng đánh giá chương trình khuyến mãi “Mỗi 10.000đ, du lịch Singapore mỗi ngày 1 chuyến cho 2 người” rất hấp dẫn và thiết thực, giúp nhiều khách hàng chưa có điều kiện “xuất ngoại” được đặt chân đến đất nước được mệnh danh là con rồng Châu Á. Nhân viên Viễn Thông A cũng rất thân thiện, nhiệt tình khi tư vấn, chăm sóc khách hàng và anh hoàn toàn hài lòng về điều đó.

“Mỗi 10.000đ, du lịch Singapore mỗi ngày 1 chuyến cho 2 người” là chương trình khuyến mãi đặc biệt, diễn ra từ nay đến hết ngày 30/06/2015 tại Hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A.

Theo đó, với mỗi 10.000 đồng trên hóa đơn, khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng may mắn trúng 30 chuyến du lịch Singapore miễn phí dành cho 2 người. Sau mỗi ngày, Viễn Thông A sẽ tổng hợp mã số tham gia dự thưởng của khách hàng từ hệ thống và tiến hành quay số vào ngày kế tiếp. Tham khảo chương trình tại đây.

GỌI LẠI CHO TÔI