16 giờ ngâm Samsung Galaxy S7 edge trong nước. Điều gì sẽ xảy ra?

05/04/2016 - Tin mới
2326 lượt xem 0 bình luận

So với Samsung Galaxy S6S6 edge, Samsung Galaxy S7S7 edge sở hữu những tính năng quan trọng mà sản phẩm tiền nhiệm không có, một trong số đó là khả năng chống nước và bụi.

Samsung Galaxy S7 edge

Cả Galaxy S7 và S7 edge đều nhận được chứng nhận IP68. Theo Samsung, điều này có nghĩa là hai chiếc smartphone này có thể sống được đến 30 phút trong nước ở độ sâu lên đến 1,5m. Tuy nhiên, thiết bị này có vẻ như vẫn an toàn và hoạt động tốt sau khi bị ngâm nước lâu hơn thời gian xác nhận.

Mới đây, Unbox Therapy đã thực hiện một thử nghiệm với Samsung Galaxy S7 edge, nhúng máy vào bên trong một hũ đầy nước trong vòng 16 giờ 36 phút. Đáng ngạc nhiên là S7 edge đã hoàn toàn vượt qua được thử thách và vẫn có thể hoạt động bình thường sau khi được lấy ra khỏi hũ. Có lẽ đâ là nhờ vào áp lực nước trong hũ không mạnh bằng áp lực nước trong môi trường khác lớn hơn và sâu hơn, do đó lực áp dụng vào máy không đáng kể. Liệu máy có thể sống sót khi được đặt ở độ sâu 1m dưới nước sau ngần ấy thời gian không? Điều này chưa thể khẳng định được vì chưa có thử nghiệm nào tương tự được thực hiện.

Xem video quá trình thử nghiệm ngâm Samsung Galaxy S7 edge trong hơn 16 giờ:

Samsung Galaxy S7 edge là sản phẩm flagship mới nhất của Samsung thuộc dòng cao cấp với thiết kế sang trọng và hiệu năng mạnh mẽ. Máy sở hữu màn hình Quad HD Super AMOLED 5.5 inch với độ phân giải 2560 X 1440 (534ppi), được trang bị bộ chip Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890 tùy vào thị trường bán ra, vi xử lý lõi tám (2.3GHz Quad + 1.6GHz Quad). Ngoài ra, Samsung Galaxy S7 còn sở hữu RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, viên pin 3600mAh cũng như được tích hợp các tính năng tiện ích khác như Always-On, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Camera trước của máy có độ phân giải 12MP, camera phụ 5MP.

Samsung Galaxy S7 edge

Samsung Galaxy S7 edge

Các tin liên quan

Samsung sẽ mừng Olympics tại Brazil bằng Galaxy S7 phiên bản đặc biệt

Samsung sẽ mừng Olympics tại Brazil bằng Galaxy S7 phiên bản đặc biệt

USB Connector chuyển dữ liệu nhanh từ iPhone sang Galaxy S7

USB Connector chuyển dữ liệu nhanh từ iPhone sang Galaxy S7

Hãy là người đi đầu trong thời đại bão số với Galaxy S7

Hãy là người đi đầu trong thời đại bão số với Galaxy S7

GỌI LẠI CHO TÔI