3 cập nhật đáng kể giúp camera của Galaxy S7 không có đối thủ

21/04/2016 - Tin mới
1085 lượt xem 0 bình luận

Trong mỗi lần ra mắt một sản phẩm mới, Samsung đều có một hoặc một vài điều chỉnh nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn và giúp người dùng tối ưu hoá tối đa các chức năng của một smartphone hàng đầu thế giới. Camera của Galaxy S7 là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu toàn cầu cho flagship này trong dịp ra mắt tại MWC 2016.

Pixel giảm nhưng tăng độ nhạy sáng

Samsung đã “mạnh tay” giảm độ MP của Galaxy S7 xuống chỉ còn 12MP, sụt 4MP so với Galaxy S6. Thế nhưng không thể phủ nhận được độ căng và nét được cải thiện một cách ngạc nhiên. Sự cải thiện này là nhờ Samsung áp dụng công nghệ dual pixel trên S7, cũng là công nghệ thường thấy trên những chiếc máy Canon SLR đắt tiền. Và điểm mạnh của công nghệ này là khả năng lây nét cực nhanh với độ sắc nét gần như hoàn hảo. Camera S7 có độ nhạy sáng ấn tượng, cho những bức ảnh buổi tối hoặc trong điều kiện thiếu sáng một chất lượng khá mỹ mãn.

Pixel giảm nhưng tăng độ nhạy sáng

camera galaxy s7

camera galaxy s7

Hình chụp vào khoảng 17:30 – 18:00 chiều

Gọn hơn, phẳng hơn

Điểm trừ thường được nhắc đến ở người tiền nhiệm Galaxy S6 là độ “lồi” của camera chính, làm giảm đi đáng kể vẻ phẳng phiu, mượt mà và bóng bẩy của flagship cao cấp này. Trong lần “lên đời” này, Samsung đã một lần nữa khẳng định được mục tiêu “luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu” khách hàng khi đã khéo léo “cắt gọt” độ mỏng camera chỉ còn 0.5mm. Sự thay đổi này không chỉ mang đến dáng nghệ thuật cho flagship mới này, mà còn nâng vẻ “hào nhoáng” của Galaxy S7 lên một tầm mới.

camera galaxy s7

Khẩu độ tuyệt vời cho những khung hình nghệ thuật

Samsung Galaxy S7 đã đi một bước khá lớn so với Galaxy S6. Kích thước khẩu độ đã tăng từ f/1.9 đến f/1.7. Sự điều chỉnh này cho phép camera hứng nhiều ánh sáng hơn, vì vậy kết quả hình ảnh, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu, rõ hơn và chất lượng hơn. Camera của Galaxy S7 cũng được tích hợp ổn định quang học, hỗ trợ đắc lực hơn khi chụp hình ảnh động hoặc bị rung.

camera galaxy s7

Với những nâng cấp tân tiến trên, Samsung vẫn tiếp tục giữ được vị trí hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và kiến tạo những sản phẩm ấn tượng với công năng vượt trội. Với 3 cải tiến trên, Galaxy S7 hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm trong cuộc đua của những flagship đáng sở hữu nhất năm 2016.

Các tin liên quan

"Ép" Galaxy S7 làm việc nặng trong một ngày: Pin không sợ thiếu

"Ép" Galaxy S7 làm việc nặng trong một ngày: Pin không sợ thiếu

Tính năng hyperlapse "Tua nhanh thời gian" trên Galaxy S7

Tính năng hyperlapse "Tua nhanh thời gian" trên Galaxy S7

Doanh số bán Galaxy S7 vượt 10 triệu máy, tăng 25% so với S6

Doanh số bán Galaxy S7 vượt 10 triệu máy, tăng 25% so với S6

GỌI LẠI CHO TÔI