3 xu hướng công nghệ sẽ xuất hiện trong Galaxy Note 7

08/08/2016 - Tin mới
514 lượt xem 0 bình luận

Chúng ta từng chứng kiến nhiều xu hướng trên các smartphone như cơn sốt màu vàng hồng khi chiếc iPhone 6s vàng hồng ra mắt hay điện thoại chống nước, chống bụi,...Và lần này Samsung Galaxy Note 7 xuất hiện cũng có nhiều tính năng khá đặc biệt có thể tạo nên xu hướng các dòng điện thoại sau này.

Màu sắc Blue Coral

note 7 blue coral

Galaxy Note 7 được biết sẽ có phiên bản màu vàng, bạc và xanh đặc biệt (Blue coral). Blue Cotal sẽ tạo nên sự khác biệt rõ nét khi người dùng cầm trên tay chiếc Note 7. Các tin đồn trước đó tiết lộ phiên bản này sẽ được Samsung tung ra vào cuối năm này theo đúng chiến lược của công ty.

Ghi chú không giới hạn

note 7 blue coral

Samsung Galaxy Note 7 được giới thiệu với khả năng chống nước IP68 và chiếc bút đặc biệt S Pen cũng được trang bị tính năng này, đặc biệt người dùng có thể dùng nó để ghi chú trong môi trường nước.

Với chiếc bút này có thể sẽ xuất hiện trào lưu dùng bút S Pen để tạo thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo dưới nước. Và khả năng chống nước của Note 7 kết hợp với chiếc camera của máy sẽ tạo ra xu hướng chụp ảnh độc đáo trong môi trường nước.

Bảo mật quét võng mạc

note 7 blue coral

Note 7 được trang bị khả năng bảo mật quét võng mạc đặc biệt, đây sẽ là xu hướng của smartphone trong thời gian tới nhờ khả năng khó chống sao chép mật khẩu của công nghệ này.

Qua tính năng này người dùng sẽ tin tưởng chiếc điện thoại của mình hơn và thanh toán qua điện thoại thông minh cũng sẽ phát triển nhờ công nghệ này. 

Các tin liên quan

Samsung Galaxy Note 7 sẽ có phiên bản 2 sim

Samsung Galaxy Note 7 sẽ có phiên bản 2 sim

Giữa Galaxy Note 7 và Galaxy S7 edge: nên chọn loại nào?

Giữa Galaxy Note 7 và Galaxy S7 edge: nên chọn loại nào?

Trải nghiệm 7 tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 7

Trải nghiệm 7 tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 7

GỌI LẠI CHO TÔI