Ý tưởng mới của Apple giúp tai nghe Iphone tốt hơn

01/09/2015 - Tin mới
1240 lượt xem 0 bình luận

Ngày 27/8 vừa qua, bằng một sáng chế được phát hiện bởi Apple Insider cho thấy tai nghe với công nghệ loại bỏ tiếng ồn sẽ giúp bạn đàm thoại tốt hơn trong môi trường ồn ào, ngoài ra EarPods còn áp dụng công nghệ truyền âm trong xương giúp bạn nghe rõ cuộc gọi thoại khác như chính giọng nói của mình.

tai nghe iphone

Cụ thể, công nghệ truyền âm trong xương này giúp tai nghe tích hợp một loại cảm biến gia tốc, có chức năng ghi nhận những rung động trong xương khi đàm thoại đảm bảo micro thu nhận đầy đủ âm thanh cần thiết. Ngoài ra công nghệ này giúp loại bỏ những tạp âm không cần thiết để đảm bảo tránh những sự khó chịu bởi tiếng ồn gây ra.

Phát minh sáng chế tai nghe iphone

Sáng chế mới của Apple EarPods

Đây chỉ là bước đầu phác thảo sáng chế mà Apple dự kiến trình làng mỗi năm. Phát minh này tuy chưa chưa được ra mắt trong những chiếc tai nghe của Iphone sắp tới nhưng hy vọng Apple sẽ sớm đưa chúng vào sản xuất trong thời gian gần nhất. Theo dự đoán, những chiếc tai nghe này sẽ được bán riêng theo từng linh kiện như cách trước đây mà họ đã từng làm với những thiết bị Apple khác.

Viễn Thông A

Các tin liên quan

Dưới 700.000 VND, nên mua headphone nào?

Dưới 700.000 VND, nên mua headphone nào?

Dưới 700.000 VND, nên mua headphone nào?

Dưới 700.000 VND, nên mua headphone nào?

GỌI LẠI CHO TÔI