3D Touch đã sẵn sàng cho các dòng smartphone chạy Android

16/09/2015 - Tin mới
3494 lượt xem 0 bình luận

Theo đó, để cài được 3D Touch cho điện thoại Android, trước tiên, máy phải được Root và cài đặt Xposed để ứng dụng có thể can thiệp sâu hơn vào hệ thống.

3D Touch trên thiết bị Android

Hiện tại ứng dụng này vẫn chưa được phát triển rộng rãi do vẫn phải sử dụng tới Xposed để cài đặt trong khi đó Xposed vẫn chưa thực sự tương thích với Android Lollipop vì vậy hiện tại chúng ta mới chỉ demo được ứng dụng giả lập này mà chưa thể sử dụng nó lên các phần mềm khác được. Tuy nhiên, giới công nghệ dự đoán, tương lai các ứng dụng có liên quan đến tương tác màn hình sẽ buộc phải lập trình theo giả lập 3D Touch.

Tính năng Force Touch hay còn gọi 3D Touch được xem là một trong những tính năng nổi bật nhất trên bộ đôi iPhone 6S & iPhone 6S plus. Tuy nhiên, nó không phải là lần đầu tiên xuất hiện, vì trước đó vài năm, những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android đã sở hữu công nghệ đó.

Công nghệ Force Touch trên iPhone 6S & iPhone 6S plus giống 3D Touch?

Tuy nhiên, tính năng Force Touch của Apple không hoàn toàn giống với 3D Touch trên Android vì "khi "đụng chạm" màn hình iPhone, bạn sẽ có cảm giác như đang tương tác với một vật thể sống chứ không phải là một cỗ máy", Apple chia sẻ trong đêm ra mắt sản phẩm mới vào hôm 9/9 vừa qua của hãng này.

Tổng hợp

GỌI LẠI CHO TÔI
X