4 đặc điểm nổi bật khiến bạn chọn Obi MV1

08/06/2016 - Tin mới
1157 lượt xem 0 bình luận

Obi giới thiệu đến người dùng phiên bản MV1 với hệ điều hành Cyanogen riêng của hãng, tối ưu hóa hiệu suất và mang đến nhiều trải nghiệm mới đến người dùng.

Cyanogen cũng dựa trên nền tảng Android nhưng đây là phiên bản được đánh giá cao về hiệu suất sử dụng, người dùng có thể tuy chỉnh, thay đổi thiết lập trong hệ thống rất nhiều. Phiên bản này cũng khá đặc biệt khi hãng Obi quyết định chọn Việt Nam là thị trường đầu tiên hãng giới thiệu sản phẩm này sau khi cho chạy bản thử nghiệm tại MWC 2016. Obi MV1 lên kệ tại Việt Nam với phiên bản 2 GB RAM và sau đây là các đặc điểm nổi bật của máy.

Obi MV1 – Mạnh về kết nối, giải trí

Khả năng tùy biến cao

Bạn có thể dễ dàng tùy biến giao diện thiết bị trên Obi MV1 khiến máy được cá nhân hóa rất cao như: chọn font chữ, biểu tượng ứng dụng, âm thanh báo, các kiểu hiển thị thông báo hay điều chính chức năng các nút vật lý.

Nổi trội trong đó là tính năng Live Display tùy chỉnh ánh sáng màn hình theo điều kiện môi trường trong ánh sáng mặt trời rực rỡ hay trong bóng tối. Tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các thông báo của điện thoại dưới mọi thời tiết.

Obi MV1 – Mạnh về kết nối, giải trí

Tối ưu bảo mật 

Để tăng cường bảo mật cho MV1 hãng đã tích hợp thêm kiểu mật khẩu dãng hình vẽ (pattern), ngoài ra tính năng privacy Guard sẽ giúp bạn quản lý các ứng dụng đã cài đặt trong máy. bạn có thể chủ động chọn cho phép các ứng dụng truy cập các thông tin cá nhân như vị trí, danh bạ, .... 

Thiết kế độc lạ

Obi MV1 – Mạnh về kết nối, giải trí

Obi MV1 vẫn giữ kiểu thiết kế bất đối xứng độc lạ thu hút giới trẻ, cạnh máy được bao bọc với chất liệu kim loại cứng cáp, cạnh dưới bo tròn. Màn hình nổi 5 inch HD IPS cho bạn góc nhìn rộng và màu sắc hiển thị tốt, kính cường lực Gorilla Class 3 chống trầy xước hiệu quả. 

Hiệu suất cao, tiết kiệm pin

Hệ điều hành mới Cyanogen có thể tự động loại bỏ các phần mềm rác hay hoạt động ngầm thừa thải gây chậm máy, bạn sẽ trải nghiệm máy mềm mượt hơn và điều đặc biệt là cải thiện hiệu năng pin khá cao. Pin của Obi MV1 RAM 2GB có dung lượng 2.500mAh. Chip Snapdragon Quad-core 212 1.3GHz cho khả năng xử lý mạnh mẽ.

Các tin liên quan

Giải mã sức hút từ Obi Worldphone - Smartphone đến từ thung lũng Silicon

Giải mã sức hút từ Obi Worldphone - Smartphone đến từ thung lũng Silicon

Obi giảm giá hai smartphone SF1 và SJ1.5

Obi giảm giá hai smartphone SF1 và SJ1.5

Đánh giá Obi MV1 – Mạnh về kết nối, giải trí

Đánh giá Obi MV1 – Mạnh về kết nối, giải trí

GỌI LẠI CHO TÔI
X