4 lý do bạn nên mua Samsung Galaxy S6 Edge - Giá trị đẳng cấp đích thực

09/06/2015 - Tin mới
2234 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy S6 được hãng “không lồ” công nghệ Hàn Quốc cho ra mắt trong năm nay. Được các nhà chuyên môn đánh giá là chiếc Android xuất sắc nhất năm đánh bại hàng loạt đối thủ cạnh tranh một cách ngoạn mục nhưng lý do đó có thuyết phục người dùng đầu tư một số tiền không nhỏ dành cho chiếc Samsung Galaxy S6 Edge không? Viên Thông A sẽ cùng bạn phân tích các yếu tố sau:

1. Đẳng cấp của sự khác biệt.

Samsung Galaxy S6 Edge được thiết kế 2 cạnh màn hình cong rất đặc biệt. Mọi người sẽ nhận ra ngay nếu bạn cầm trên tay chiếc điện thoại đẳng cấp do thương hiệu và khác biệt về thiết kế. Bạn có muốn trở thành người sành điệu như thế?


đẳng cấp khác biệt

2. Camera tuyệt đỉnh

Trong các chuyến du lịch và các buổi sự kiện lớn, chắc hẳn bạn cũng muốn lưu lại những khoảng khắc kỉ niệm tuyệt với chia sẻ với bạn bè. Samsung Galaxy S6 sẽ đáp ứng cho bạn điều đó, rất tiện lợi khi không phải mang theo chiếc máy ảnh bên mình. Galaxy S6 Edge sở hữu camera có khẩu độ f/1.9 bạn sẽ không phải lo lắng khi chụp ảnh thiếu sáng vào ban đêm.

camera galaxy s6 edge

3. Hiệu năng tuyệt vời

Chiếc điện thoại sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay bao gồm vi xử lí  4 nhân Cortex-A57 tốc độ cao 2.1 GHz và 4 nhân Cortex-A53 xung nhịp 1.5 GHz, bộ nhớ RAM 3GB, màn hình HD chắc hẳn các fangame sẽ phải mê mẩn khi trải nghiệm trên thiết bị.

Samsung Galaxy S6/ S6 Edge

4. Sự thay đổi trong ngôn ngữ thiết kế.

Samsung đã thay đổi hoàn toàn ngôn ngữ thiết kế cũ kĩ và rập khuôn bởi chiếc vỏ nhựa rẻ tiền bằng một sản phẩm có thiết kế khung kim loại kết hợp với mặt kính tối ưu nhất dành cho điện thoại hiện tại – Gorilla Glass thế hệ thứ 4 dành cho Samsung Galaxy S6/ S6 Edge. Bước tiến đáng khen ngợi khi tập đoàn công nghệ số 1 Hàn Quốc đã biết lắng nghe ý kiến và thay đổi vì người tiêu dùng.

 Samsung Galaxy S6/ S6 Edge

Viễn Thông A đã trải nghiệm và thấy thực sự hấp dẫn, thích thú khi trải nghiệm sản phẩm này. Còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm sản phẩm tại Viễn Thông A để cùng thưởng thức các đặc tính đặc biệt sản phẩm mang lại cho bạn.

Một số hình ảnh chụp từ camera Galaxy S6 Edge

anh tu camare galaxy s6 edge

anh tu camare galaxy s6 edge

anh tu camare galaxy s6 edge

anh tu camare galaxy s6 edge

anh tu camare galaxy s6 edge

anh tu camare galaxy s6 edge

anh tu camare galaxy s6 edge

Video đọ sức Samsung Galaxy S6 Edge và Iphone

GỌI LẠI CHO TÔI