4 tính năng mới trên bút S Pen của Galaxy Note 5

24/10/2015 - Tin mới
1852 lượt xem 0 bình luận

Từ khi Samsung giới thiệu đến người dùng chiếc bút S Pen cùng với Galaxy Note. Chiếc bút này đã không ngừng được cải tiến kỹ thuật tạo sự thuận tiện hơn cho người sử dụng. Và sau khi Galaxy Note 5 ra mắt người dùng, chiếc bút này cũng có thêm 4 tính năng mới.

1. Chụp toàn bộ trang web.

Samsung Galaxy Note 5 cho phép người dùng chụp toàn bộ trang web qua tính năng Scroll Capture.  Để chụp toàn bộ website bạn thực hiện các bước sau. Mở trang web bạn muốn chụp, tiếp đến chọn Air Command, chọn Screen Write, sau khi bạn chụp bức ảnh đầu tiên bạn chọn Scroll Capture để chụp cuộn trang web. Sau khi chụp xong ảnh sẽ được lưu vào Gallery và bạn có thể tùy chỉnh bức ảnh tiếp theo.

chụp ảnh toàn bộ trang web bút spen

Chụp ảnh toàn bộ trang web bằng bút S Pen

 

2. Ghi chú ngay khi Note 5 đang tắt.

Khi bạn rút chiếc bút S Pen ra khỏi máy, máy sẽ rung và có tín hiệu trên màn hình. Bạn có thể ghi chú nhanh ngay trên màn hình Note 5 lúc này. Ghi chú sẽ được lưu vào S-Notes sau đó bạn có thể xem và chính sửa trong ứng dụng này khi mở máy. Tuy nhiên bạn chỉ có thể ghi chú đơn giản, nghĩa là bạn không thể bôi đậm, in nghiêng chọn màu sắc cho chữ như trong S-Notes khi thực hiện ghi chú nhanh này.

Ghi chú ngay trên màn hình đang tắt

Ghi chú ngay trên màn hình đang tắt

3. Ghi chú trực tiếp lên file PDF.

Trong công việc, chắc chắn sẽ có lúc chúng ta nhận được email kèm file PDF và trả lời báo báo qua file này. Note 5 cung cấp tính năng cho phép ghi chú ngay trên file PDF, bạn có thể hoàn toàn đọc file, ghi chú và gửi file qua email bằng chính điện thoại của mình.

ghi chú trực tiếp lên file PDF

Ghi chú trực tiếp nên file PDF bằng bút S Pen trên Galaxy Note 5

4. Thêm các ứng dụng vào trình đơn Air Command.

Air Command là trình đơn hiện ra mỗi khi bạn rút bút S Pen ra khỏi khe cắm hoặc nhấn nút trên thân bút. Trình đơn này được thiết kế khá đẹp trên chiếc smartphone này, ngoài ra trên trình đơn này của Note 5 bạn có thể thêm 3 shortcut của ứng dụng khác vào trình đơn này. Việc này khá thuận tiện cho người sử dụng khi thường xuyên sử dụng một ứng dụng nào đó.

Thêm ứng dụng trên Air Command

Thêm ứng dụng trên trình đơn Air Command


 

 

Các tin liên quan

Samsung ra mắt phụ kiện bàn phím cho Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

Samsung ra mắt phụ kiện bàn phím cho Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

GỌI LẠI CHO TÔI
X