4 ứng dụng trên dế yêu giúp đuổi muỗi hiệu quả

21/09/2015 - Tin mới
1443 lượt xem 0 bình luận

Các ứng dụng trên các hệ điều hành Android, iOs, Windows là những ứng dụng rất thiết yếu với người dùng smartphone. Chúng có nhiều mục đích và chức năng khác nhau để phục vụ người dùng, và một ứng dụng hết sức kỳ dị đó là chức năng đuổi muỗi. Hãy điểm qua 4 ứng dụng đuổi muỗi độc đáo của iOs và Android.

Mosquito Buster

Ứng dụng Mosquito Buster được sáng lập bởi Sea’Garden (Nhật Bản) có chức năng đuổi muỗi này tạo ra 1 sóng âm với tần số của chuồn chuồn và loài dơi để đuổi muỗi. Vì muỗi rất sợ dơi và chuồn chuồn, vì vậy khi những sóng âm này được phát ra, muối sẽ không tập trung ở khu vực đó mà tránh xa khỏi.

ung dung duoi muoi mosquito buster

Ngoài chức năng đuổi muỗi, ứng dụng này còn có thể phát ra nhiều loại sóng âm khác nhau để người dùng lựa chọn hợp lý. Nếu muốn đuổi muỗi, bạn chỉ cần phát ra sóng âm từ 16 - 19kHz, còn đuổi chuột thì chọn mức sóng âm > 25kHz. Các sóng âm này được phát trực tiếp qua đường loa điện thoại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tải ứng dụng này cho iOS tại đây, cho Android tại đây.

Anti Mosquito Sonic Repellent

Ứng dụng Anti Mosquito Sonic Repellent có chức năng và nguyên lý giống với ứng dụng Mosquito Buster là phát ra sóng âm để đuổi muỗi, tuy nhiên ứng dụng này chỉ phát ra sóng âm từ 10 - 20 kHz. Một điểm đáng lưu ý là ứng dụng này có chức năng hẹn giờ tự động để tắt ứng dụng ngay sau khi sử dụng.

ung dung duoi muoi anti mosquito ultra sonic

Mosquito Buster được sử dụng miễn phí cho cả hệ điều hành iOs và Android. Tải ứng dụng này cho iOS tại đây, cho Android tại đây.

Anti-Mosquito Ultra-Sonic

Ứng dụng Anti-Mosquito Ultra-Sonic có chứ năng đuổi muỗi và côn trùng bằng cách phát ra sóng âm với tần số từ 16 - 20 kHz. Ứng dụng này có giao diện dễ sử dụng khi thiết kế chỉ 1 nút tắt bật đơn giản mà không cần phải chọn lựa tầng số.

ung dung duoi muoi anti mosquito ultra sonic

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tải ứng dụng cho iOs tại đây và Androis tại đây.

Ứng dụng Anti-Mosquitoes PRO

Ứng dụng đuổi muỗi được sử dụng cho cả iOs và Androi, cũng sử dụng sóng âm để đuổi muỗi. Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép cài đặt, chuyển âm báo đuổi muỗi thành âm báo điện thoại, âm báo tin nhắng và mail...

Tải ứng dụng cho iOs tại đây và Android tại đây

ung dung duoi muoi anti mosquitoes pro

GỌI LẠI CHO TÔI