4 Ứng dụng trên Vivo giới văn phòng không nên bỏ qua

05/08/2016 - Tin mới
1655 lượt xem 0 bình luận

Smartphone Vivo là sản phẩm có nhiều ứng dụng cho giới văn phòng, từ quản lý thời gian cho đến thuyết trình. Dưới đây là 4 ứng dụng mà giới văn phòng không thể bỏ qua.

Lịch thông minh

Calendar là ứng dụng lịch thông minh không chỉ có chức năng xem ngày tháng, mà còn hỗ trợ bạn ghi chú các lịch họp quan trọng tại công ty, lịch gặp khách hàng hoặc deadline công việc quan trọng. Ứng dụng như một trợ lý riêng đắc lực luôn nhắc nhớ bạn không bỏ lỡ các cuộc hẹn hay nhiệm vụ quan trọng nào. Chỉ cần bật tính năng "Sự kiện" và thêm ngày giờ, chú thích cho từng hạn mục là bạn đã yên tâm thực hiện các công việc khác.

ung dung van phong cua vivo

Quyển lịch thông minh calendar trên Vivo là trợ lý đắc lực nơi công sở.

Đám mây dữ liệu

Việc bị mất cắp dữ liệu đang là nổi lo của nhiều người, vì thế ứng dụng đám mây dữ liệu (Cloud) giúp bạn lưu trữ các thông tin quan trọng mà không phải lo lắng vấn đề trên nữa. Việc lưu trữ dữ liệu trên Cloud có thể giúp bạn xử lý các dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào, nhờ đó dễ dàng gửi cho đồng nghiệp, khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra Cloud còn cho phép đồng bộ dữ liệu khá nhanh, bạn không cần mất công sử dụng USB hay ổ cứng di động.

Power Point

Phần mềm Power Point rất quan trọng trong các cuộc họp, những buổi thuyết trình. Vì thế ứng dụng này trên Vivi giúp bạn sao lưu hình ảnh và sắp xếp thông tin rõ ràng, nhờ vậy bạn tránh bỏ lỡ thông tin quan trọng, không mất quá nhiều thời gian để ghi chú. Bạn sẽ ghi điểm trong mắt sếp và đồng nghiệp nhờ tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhạy với công nghệ.

Chụp màn hình

Với ứng dụng chụp hình cuộn trên smartphone, ứng dụng cho phép bạn chụp toàn bộ nội dung trên website rất nhanh chóng. Bạn không cần phải tốn thời gian cắt ghép từng đoạn của website để thành một bức hình hoàn chỉnh. Ứng dụng giúp tiết kiệm được thời gian và chuyên nghiệp trong công việc.

Hiện nay, Viễn Thông A đang có chương trình "Sắm Vivo – trúng quà 100% - nhận học bổng đến trường mỗi ngày". Theo đó, từ ngày 01/08/2016, Viễn Thông A phối hợp cùng thương hiệu điện thoại Vivo mang đến chương trình khuyến mãi “Sắm Vivo – Trúng quà 100%” dành tặng các bạn trẻ với hàng ngàn phần quà tổng giá trị đến 2 tỷ đồng. Chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm của Vivo là bạn đã được tham gia quay số trúng thưởng.

Link tham gia chương trình: https://vienthonga.vn/sam-vivo-trung-qua-100.html

Ngoài ra đang giảm giá 500,000đ cho hai sản phẩm Vivo V3V3Max. Tham khảo thêm video giảm giá này tại video sau:

 

Các tin liên quan

Bốn chiếc smartphone được dân văn phòng ưa chuộng nhất

Bốn chiếc smartphone được dân văn phòng ưa chuộng nhất

Samsung Galaxy Tab A –Sự lựa chọn tối ưu cho dân văn phòng

Samsung Galaxy Tab A –Sự lựa chọn tối ưu cho dân văn phòng

GỌI LẠI CHO TÔI
X