top-banner

iPad pro - Gói quà tặng trị giá đến 3,5triệu đồng, 600 suất Pro combo

 

Sở hữu trọn bộ iPad Pro và bộ phụ kiện chính hãng với gói “Pro Combo” của Viễn Thông A

            Tiên phong trong việc đưa ra gói Combo VIP6s dành cho trọn bộ điện thoại iPhone 6s|6s Plus và các phụ kiện kèm theo,  Viễn Thông A lần nữa thuyết phục tín đồ “táo khuyết” bằng việc tiếp tục đưa ra gói “iPad Pro Combo” cho khách hàng mua iPad Pro cùng các phụ kiện không thể thiếu dành cho chiếc siêu máy tính bảng này.

 Ưu điểm khi tham gia các gói iPad Pro Combo của Viễn Thông A:

            Khi sử dụng gói iPad Pro Combo khách hàng sẽ được tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của các khách hàng, giúp cơ hội sở hữu trọn bộ thiết bị công nghệ “hot” nhất thị trường này dễ dàng hơn bao giờ hết. Chương trình được áp dụng từ ngày 7/12/2015. Khi mua các gói combo của iPad Pro khách hàng sẽ được tham gia các chương trình trả góp như sau:

    • Trả góp 0% lãi suất trong suốt kỳ hạn, trả trước 50%, thời hạn 6 tháng với nhà tài chính Homecredit.
    • Trả góp 0% lãi suất trong suốt kỳ hạn, trả trước 20%, thời hạn 6 tháng với nhà tài chính ACS.

Combo iPad Pro

             Ngoài ra, đối với các khách hàng chọn mua iPad Pro thanh toán bằng tiền mặt, Viễn Thông A dành tặng 600 gói khuyến mãi trị giá từ 3,1 triệu đến 3,5 triệu đồng dành cho 600 khách hàng đầu tiên, gồm bản quyền phần mềm Office 365 Personal trị giá 1.299.000 đồng và phiếu mua hàng trị giá từ 1.800.000 đồng đến 2.200.000 đồng khi mua Smart Keyboad và Apple Pencil chính hãng. Chi tiết như sau:

            Phiên bản iPad Pro 32 GB: tặng bộ Office 365 Personal trị giá 1.299.000 VNĐ + phiếu mua hàng trị giá 900.000 VNĐ phụ kiện chính hãng Apple Pencil + phiếu mua hàng 900.000 VNĐ khi mua Apple Smart Keyboad tại Viễn Thông A.  Tổng giá trị gói quà khoảng 3.100.000 VNĐ.

             Phiên bản iPad Pro 128 GB: tặng bộ Office 365 Personal trị giá 1.299.000 VNĐ + phiếu mua hàng trị giá 1.100.000VNĐ khi mua phụ kiện chính hãng Apple Pencil + phiếu mua hàng 1.100.000VNĐ khi mua Smart Keyboad chính hãng Apple dành cho iPad pro tại Viễn Thông A.  Tổng giá trị gói quà khoảng 3.500.000 VNĐ.

iPad Pro thanh toán bằng tiền mặt

          Từng quan tâm đến Apple iPad Pro, người dùng sẽ biết rằng chiếc máy tính bảng thế hệ mới nhất này mạnh mẽ và hấp dẫn đến mức nào. Màn hình lớn giúp việc tương tác với phần mềm tốt hơn, cấu hình mạnh mẽ mang lại khả năng đa nhiệm tuyệt vời, cũng như cho trải nghiệm cực tốt khi sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên biệt “ngốn” phần cứng.

          Việc tiên phong mở bán iPad Pro chính hãng của Viễn Thông A phần nào đã giải nhiệt cơn khát công nghệ của rất nhiều tín đồ đang mong đợi được trên tay chiếc máy tính bảng trên cả tuyệt vời này. iPad Pro chỉ thực sự hữu dụng, đa năng và hỗ trợ tốt nhất nếu đi kèm 2 phụ kiện chính hãng khác của Apple: Smart Keyboard giúp nhập liệu tốt hơn bởi kích thước 12,9 inch rõ ràng không chuẩn cho việc nhập liệu trực tiếp trên màn hình, và Apple Pencil giúp tương tác chuẩn xác với iPad Pro trong các tác vụ yêu cầu độ chính xác cao.

Apple smart keyboard

iPad Pro không thể thiếu Smart Keyboard và Apple Pencil. Và các gói iPad Pro Combo sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng khi quan tâm đến chiếc máy tính bảng này muốn tiêu dùng thông minh và phân bổ nguồn tài chính tốt nhất.

Apple pencil

Truy cập https://vienthonga.vn để cập nhật thông tin mới nhất hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

GỌI LẠI CHO TÔI