Amazon sẽ trình làng điện thoại 3D vào ngày 18/6?

06/06/2014 - Tin mới
1223 lượt xem 0 bình luận

Amazon đã tung ra một đoạn video và form mẫu trực tuyến để người xem có thể đăng ký tham gia một sự kiện đặc biệt của hãng vào 18/6 tới. Liệu đây sẽ là dịp ra mắt chiếc "điện thoại tin đồn" của Amazon?

Amazon launch

Form yêu cầu người dùng cung cấp thông tin nếu họ là nhà báo, nhà phát triển hoặc những ai quan tâm đến các sự kiện công chúng. Sau đó tất cả đều phải nộp 1 đoạn video/ văn bản trình bày lý do họ muốn đến sự kiện Amazon.

Các câu hỏi trong form nhắm và đối tượng các nhà phát triển nhằm dụng ý "khoe" các bộ cảm biến mới và những công cụ chuyển động truyền thống mà chúng ta đã từng biết, như con quay hồi chuyển và gia tốc. Ngoài ra, form cũng có một câu hỏi thú vụ về tính năng máy học (machine learning) giúp điện thoại Amazon 3D thực sự thông minh và có khả năng nhận thức lẫn học hỏi từ chủ nhân của nó.

Nếu đúng là ngày 18/6 thì điện thoại Amazon sẽ trình làng trước I/O của Google. Như vậy, giới mê công nghệ thế giới sẽ có những ngày cuối tháng 6 mãn nhãn với hàng loạt những chiếc smartphone đẹp-độc-lạ. Thử chờ xem!

Viễn Thông A (Theo Trustes Reviews)

GỌI LẠI CHO TÔI
X