Android N sắp có tên chính thức, vài tuần nữa thôi!

09/06/2016 - Tin mới
609 lượt xem 0 bình luận

Tuy đã phát hành trang Android N Developer Preview từ tháng 3, nhưng Google vẫn chưa quyết định tên cuối cùng cho phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của mình. Tuy nhiên, hôm nay Google đã khẳng định rằng tên chính thức của phiên bản OS này sẽ được tiết lộ chính thức “trong vài tuần nữa”.

Google Android N

Cách đây không lâu, Google đã tạo một trang web để yêu cầu người dùng Android (hoặc bất cứ ai) gửi về ý tưởng cho tên của Android N. Chưa biết liệu Google sẽ chọn tên do người dùng đề xuất hay tên do các nhà phát triển Adnroid chọn. Trong bất cứ trường hợp nào thì chúng ta vẫn phải chờ đến cuối tháng này.

Hiện có rất nhiều cái tên ngọt ngào có thể được chọn làm tên chính thức cho Android N, bao gồm những cái tên nổi tiếng như Nutella hay Nougat, hoặc những cái tên khác không phổ biến trên toàn cầu, như Neyyappam.

Như chúng ta biết thì Google luôn đặt tên cho các phiên bản Android theo tên thức ăn có vị ngọt, vì thế những đề xuất có liên quan đến thực phẩm mặn như Nachos hay Norwegian Smoked Salmon (cá hồi hun khói) gần như chắc chắn sẽ không được chọn.

Cho đến thời điểm Google công bố tên chính thức cho phiên bản Android mới nhất này, chúng ta có thể tìm hiểu tổng quan về hệ điều hành này từ trang web chính thức của Google. Theo bạn, tên chính thức sẽ là gì?

Android N là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google và đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Phiên bản này có nhiều tính năng được bổ sung như: tìm kiếm ứng dụng trên Nexus và các thiết bị khác, hỗ trợ các hành vi hệ thống mới nhằm tiết kiệm năng lượng và bộ nhớ, mở rộng ứng dụng bằng UI đa cửa sổ, thông báo trả lời trực tiếp và nhiều tính năng khác…

Các tin liên quan

Android N tích hợp một loạt emoji mới

Android N tích hợp một loạt emoji mới

Android N, nay còn được gọi là New York Cheesecake

Android N, nay còn được gọi là New York Cheesecake

Thông tin đầu tiên về về hệ điều hành Android N

Thông tin đầu tiên về về hệ điều hành Android N

GỌI LẠI CHO TÔI