Anh ấy đã rất hạnh phúc khi được kết hôn với… smartphone của mình

30/06/2016 - Tin mới
503 lượt xem 0 bình luận

Một đám cưới hạnh phúc vừa được tổ chức vào cuối tháng 5 tại Las Vegas khiến cho người dân trong vùng phải… sửng sốt không nói nên lời. Không giống như đám cưới thường, anh Aaron Chervenak đã tổ chức một lễ cưới nhanh chóng với người tình của mình là một chiếc… iPhone.


Aaron Chervenak là một trong những chú rể có lễ cưới nhanh nhất Las Vegas, và cũng có lẽ là nhanh nhất thế giới. Vào ngày 20/5, tại nhà thờ Nhỏ của Las Vegas, Chervenak đã kết hôn với tình yêu của cuộc đời anh, đó là một… chiếc iPhone của Apple. Đức cha của nhà thờ nhỏ là ông Michael Kelly cho biết: “Ban đầu tôi rất ngạc nhiên. Rồi sau đó thì… thôi cứ thuận theo tự nhiên. Thực sự là chúng tôi không có tổ chức đám cưới cho nhiều người muốn kết hôn với các vật thể vô tri vô giác”.

Ông cho biết thêm rằng Chervenak chỉ đơn thuần muốn gửi một thông điệp cho cộng đồng với nội dung: Chúng ta đi ngủ và thức dậy cùng với chiếc smartphone của chúng ta ở trên giường. Chúng ta gắn kết với thiết bị cầm tay của chúng ta 24 giờ 1 ngày, và đó là thứ đầu tiên chúng ta nhìn thấy vào buổi sáng. Không phải nghe rất giống một cuộc hôn nhân sao?

Đám cưới này rõ ràng không được bang Nevada công nhận. Không biết liệu “cô dâu” có lấy họ theo chồng hay không, và không có ai biết cặp đôi này đi tuần trăng mật ở đâu. Chervenak không đề cập đến bất cứ điều gì về con cái, nhưng có lẽ sau này gia đình của anh sẽ có thêm vài thành viên mới, như là các thiết bị nano iPod của Apple.

Chú rể Aaron Chervenak chia sẻ: “Dĩ nhiên sẽ không có cảm giác như khi kết hôn với một con người; kết nối cảm xúc này hoàn toàn khác biệt. Và đám cưới này mang tính biểu trương, do theo luật thì chúng ta không thể kết hôn với vật thể. Nhưng thông điệp vẫn còn đó: những thiết bị nhỏ nhắn này đã trở nên cực kỳ quý giá với chúng ta, vì vậy hành vị mang tính biểu trượng nhỏ của tôi chứng minh cho giá trị cao cả đó”.

Thông điệp mà anh đưa ra có vẻ quá đúng khi smartphone ngày càng trở thành một vật bất ly thân của con người hiện đại. Nếu là bạn, bạn có muốn cưới smartphone của mình không?

Các tin liên quan

iPhone 7 sẽ có thêm màu xanh dương

iPhone 7 sẽ có thêm màu xanh dương

Chắc chắn có iPhone 7 màu Đen, hình ảnh xuất hiện tràn lan trên mạng

Chắc chắn có iPhone 7 màu Đen, hình ảnh xuất hiện tràn lan trên mạng

iPhone 7 quay trở lại màu đen truyền thống

iPhone 7 quay trở lại màu đen truyền thống

GỌI LẠI CHO TÔI
X