Anker - Sạc dự phòng cao cấp chính hãng đến từ Mỹ

08/01/2016 - Tin mới
21960 lượt xem 18 bình luận

ANKER là thương hiệu phụ kiện uy tín hàng đầu của Mỹ dành cho smartphone tại các thị trường lớn như Bắc Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Hiện nay Anker đang là sản phẩm “best seller” trên Amazon.com. Tại Việt Nam, ANKER cũng tạo ra một cơn sốt nhất định trong phân khúc sản phẩm pin sạc dự phòng. Đặc biệt, chính thức từ ngày 6/1/2016, Viễn Thông A đã trở thành hệ thống chuỗi bán lẻ toàn quốc đầu tiên đưa vào thị trường thương hiệu Anker. Dưới đây sẽ là một số thông tin hữu ích giúp người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về Pin sạc dự phòng của thương hiệu danh tiếng đến từ Mỹ này.

Cho tốc độ sạc nhanh nhất

Không phải tất cả các cổng sạc được tạo ra giống nhau. Cổng tiêu chuẩn được sử dụng hiệu quả với các thiết bị đặc biệt, giống như Apple hoặc Android, thường có sự khác nhau về dòng điện trên cục sạc. Nhưng với công nghệ PowerIQ giúp nhận diện chính xác thiết bị đang được cắm sạc. Pin dự phòng Anker tự động điều chỉnh cường độ dòng điện sạc vào thiết bị để tiết kiệm tối đa thời gian sạc, đồng thời có cơ chế bảo vệ sốc điện và ngắt điện đột ngột. Ngoài ra, với việc sử dụng lõi pin chất lượng cao từ LG, có thể đảm bảo được tính an toàn và chất lượng của dòng điện đến các thiết bị di động.

sac du phong anker

Ngoài ra, công nghệ Power IQ giúp tiết kiện thời gian sạc của thiết bị lên đến 25% so với các sạc dự phòng thông thường. Hiệu suất chuyển đổi của Pin dự phòng Anker luôn ở mức trên 85%. Hiện Pin dự phòng Anker có các dòng sản phẩm Anker 2nd Gen Astro 6400 mAh, Anker 2nd Gen Astro 9600 mAh, Anker Astro E3, Anker Astro E5, và các sản bộ sạc điện tích hợp công nghệ Power IQ.

Thiết kế nhỏ gọn – Tiện lợi

Hầu hết những thiết kế từ Anker đều khá đơn giản, gọn gàng và thậm chí một số dòng pin sạc nhanh còn được tích hợp thêm đèn pin, rất tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, chính nhờ thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng mang theo và sử dụng pin sạc dự phòng Anker mọi lúc mọi nơi.

sac du phong anker

Sử dụng tối ưu hiệu năng của Pin dự phòng

Được thiết kế tương thích với hầu hết với các thiết bị Apple và Android hay Windows Phone. Theo đó, tùy thuộc vào mỗi dòng sản phẩm, người dùng có thể lựa chọn pin sạc với dung lượng phù hợp cho mình. Ví dụ: dung lượng cho pin trong điện thoại iPhone khoảng 1.500 mAh trong khi các loại di động Android thông thường là khoảng hơn 2.000 mAh và hơn 3.000 mAh với các dòng phablet.

sac du phong anker

Hiện nay, các dòng pin sạc dự phòng Anker chính hãng với dung lượng 10400mAh, 15600mAh đang được bày bán tại các cửa hàng Viễn Thông A với mức giá chỉ từ 799.000đ. Thông tin chi tiết, khách hàng truy cập https://vienthonga.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

 

Các tin liên quan

Thêm một năm đáng buồn dành cho HTC!

Thêm một năm đáng buồn dành cho HTC!

Motorola sẽ biến mất trên thị trường trong năm nay

Motorola sẽ biến mất trên thị trường trong năm nay

Thương hiệu smartphone Coolpad tung sản phẩm mới Coolpad Shine

Thương hiệu smartphone Coolpad tung sản phẩm mới Coolpad Shine

Xuất hiện ảnh thực tế của Lumia 650

Xuất hiện ảnh thực tế của Lumia 650

GỌI LẠI CHO TÔI
X