Apple bắt đầu bán iPhone 6S & 6S Plus bản unlocked, không SIM

09/10/2015 - Tin mới
3324 lượt xem 0 bình luận

Hai tuần sau khi chính thức tung ra thị trường iPhone 6SiPhone 6S Plus, Apple đã đưa thêm một lựa chọn mua hàng mới đối với 2 thiết bị này vào cửa hàng online của mình. Bắt đầu từ hôm nay, khách hàng có thể mua iPhone 6S hoặc 6S Plus không SIM, unlocked và không có hãng truyền thông…

Apple giải thích trên cửa hàng online của mình rằng việc mua iPhone không SIM có nghĩa là người dùng không phải ký hợp đồng cam kết với hãng viễn thông, hoặc không phải trả tiền cho hãng viễn thông. Ngoài ra, công ty này cũng lưu ý rằng thiết bị sẽ không có nano-SIM, nghĩa là người dùng có thể đến một hãng viễn thông nào đó để mua SIM, nếu hãng viễn thông đó hỗ trợ băng thông không dây mà iPhone có. Dĩ nhiên, điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ chi phí mua của thiết bị phải được trả trước.

Theo đó, iPhone bản không SIM sẽ không được bán kèm nano-SIM dành cho iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, hoặc iPhone 5s. Và vì chưa mở khóa nên thiết bị sẽ không phụ thuộc vào bất cứ hãng truyền thông nào, vì thế người dùng có thể mua nano-SIM từ bất cứ hãng viễn thông được hỗ trợ nào trên khắp thế giới, như AT&T, T-Mobile, Verizon, hoặc Sprint tại Mỹ.

Hình ảnh iPhone 6S không SIM, unlocked được bán trên cửa hàng online của Apple.

iPhone 6S không SIM có mã model A1633, còn 6S Plus có model A1634.

Ngoài ra, iPhone 6S và iPhone 6S Plus hiện đã có thể mua trong đợt chào bán thứ hai tại một số nước mới. Vào ngày 9/10 trên khắp thế giới, hai chiếc “Táo cắn dở” mới này sẽ có mặt tại các quốc gia sau:

Andorra, Áo, Bỉ, Bosnia, Bulgaria, Croatia, Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Greenlan, Hungary, Băng đảo, Ireland, Isle of Man, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Maldives, Mexico, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, và Đài Loan.

Theo 9to5mac

Các tin liên quan

iPhone 6S phiên bản hồng vàng chiếm 40% lượng đặt hàng

iPhone 6S phiên bản hồng vàng chiếm 40% lượng đặt hàng

GỌI LẠI CHO TÔI
X