Apple bỏ nút gạt âm thanh trên iPhone 7 Plus

13/07/2016 - Tin mới
906 lượt xem 0 bình luận

Công tắc gạt tắt tiếng và chuyển về chế độ rung đặc trưng của iPhone có thể bị Apple loại bỏ trên thế hệ mới, giống như hãng đã làm với iPad Pro.

Trong loạt ảnh về iPhone thế hệ mới nhất, phần cạnh trái trên mẫu iPhone được cho là 7 Plus không còn nút gạt chuyển chế độ âm thanh nữa. Và nó chỉ còn hai phím tăng và giảm âm lượng. Trước iPhone, Apple đã loại bỏ công tắc gạt này trên hai mẫu máy tính bảng mới nhất, iPad Pro 12,9 và iPad Pro 10,7 inch. Thay vào đó, để tắt tiếng hay khoá xoay màn hình, người dùng iPad phải dùng phím ảo trong thanh công cụ Control Center. 

Ngoài việc loại bỏ nút gạt âm thanh và có camera kép, iPhone 7 Plus có thể còn được trang bị thêm kết nối Smart Connector, giúp ghép nối nhanh với phụ kiện như bàn phím hay ốp lưng sạc không dây. iPhone 7 Plus được bố trí thêm ba chấu nhỏ nằm ở mặt lưng nhưng iPhone 7 thì không có. 

Tuy nhiên, loạt ảnh mới về iPhone 7 và 7 Plus cho thấy mặt trước của sản phẩm không có thay đổi lớn so với iPhone 6s, 6s Plus tiền nhiệm. Phím Home vẫn là dạng phím cứng với cảm biến vân tay nằm chìm hơn màn hình.

Nút gạt tắt tiếng là thiết kế đặc trưng trên iPhone được Apple duy trì từ model đầu tiên cho tới 6s hiện nay.

Tuy nhiên, chi tiết đặc trưng này có thể bị Apple loại bỏ trên iPhone 7 và 7 Plus sắp ra mắt. Một số hình ảnh rò rỉ về mô hình sản phẩm đã cho thấy điều này.

iPhone 7 có kiểu dáng không khác biệt nhiều so với iPhone 6 và 6s, dù camera làm lớn hơn và hai dải nhựa ăng-ten được giấu vào mép viền.

Phiên bản iPhone 7 Plus màn hình lớn hơn có thể được trang bị camera kép và mặt lưng có thêm ba chấu kết nối Smart Connector.

Trong khi đó, mặt trước vẫn giống hệt với iPhone 6, 6s và 6s Plus.

Theo vnexpress

Các tin liên quan

iPhone 7 Plus sẽ có sạc không dây và chống nước

iPhone 7 Plus sẽ có sạc không dây và chống nước

Qualcomm vô tình để lộ hình ảnh iPhone 7 Plus với cụm camera kép ở phía sau

Qualcomm vô tình để lộ hình ảnh iPhone 7 Plus với cụm camera kép ở phía sau

Lần đầu lộ ảnh iPhone 7 màu gold: đã hô biến vạch ăng-ten xấu xí, không còn cổng cắm tai nghe?

Lần đầu lộ ảnh iPhone 7 màu gold: đã hô biến vạch ăng-ten xấu xí, không còn cổng cắm tai nghe?

GỌI LẠI CHO TÔI