Apple dồn lực phát triển iPad Pro tạm hoãn ra mắt iPad Air 3

17/07/2015 - Tin mới
1849 lượt xem 0 bình luận

Theo tờ báo công nghệ nổi tiếng Economic Daily News tiết lộ trong năm nay Apple sẽ không ra mắt một phiên bản iPad Air nào khác, để giải thích cho việc này là hãng sẽ tập trung toàn lực cho mẫu iPad mini thế hệ 4 và iPad Pro màn hình khủng 12,9 inch.

Apple đang tập trung iPad Pro 12,9 inch cùng sự yêu cầu đối tác Foxconn bảo đảm công nghệ và năng lực sản xuất chiếc máy màn hình cỡ lớn này ở mức cao nhất. Ngoài ra, hãng cũng cho biết bắt đầu sản xuất thế hệ tiếp theo của iPad mini 3. Hai mãu này dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Apple dồn lực phát triển iPad Pro tạm hoãn ra mắt iPad Air 3

Và theo đó ông Li cũng đã quả quyết sẽ không có bất kỳ phiên bản iPad Air (màn hình 9.7 inch) mới nào được sản xuất từ giờ cho đến năm 2016.

Vào thời điểm năm ngoài, với mẫu iPad mini 3 bản nâng cấp của iPad mini 2 Apple đã gây thất vọng cho khách hàng trung thành của mình với bản nâng cấp chỉ là tích hợp công nghệ Touch ID. iPad mini được cho rằng là phiên bản cuối cùng của iPad màn hình 7.9 inch, vì hiện nay các smartphone màn hình cỡ lớn đã chiếm đa số thị phần của iPad màn hình nhỏ, chính vì thế Apple muốn tập trung cho iPad với kích thước lớn hơn trong tương lại.

Theo các tin đồn gần đây, chúng ta đang hy vọng Apple sẽ có nhiều cải thiện đang kể cho chiếc iPad mini 4 sắp tới về kiểu dáng, ngoại hình.

iPad Pro dự kiến sẽ có màn hình cỡ hớn 12.9 inch, độ phân giải 2732 x 2084 pixel, mật độ điểm ảnh 263ppi, máy sử dùng kèm bút cảm ứng Bluetooth, 4 loa ngoài stereo và đáng chú ý nhất là màn hình công nghệ Force Touch, công nghệ USB Type-C nhỏ gọn, tốc độ kết nối nhanh. Và iPad Pro sẽ chắc chắn chạy nền tảng IOS 9.

VienthongA (theo pcworld)

GỌI LẠI CHO TÔI