Apple được cho là sẽ giới thiệu iPad mới trong đầu tháng tới

14/03/2017 - Tin mới
1025 lượt xem 0 bình luận

Nhiều fan hâm mộ Apple đã hy vọng hãng điện tử này sẽ giới thiệu những chiếc máy iPad trong mùa xuân này, nhưng thông tin về ngày ra mắt có vẻ như sẽ bị hoãn lại đôi chút. Những tin đồn trước đây đã nói về việc iPad có thể ra mắt trong tháng 3 này nhưng vì một vài lý do, Apple đã dời ngày này sang tháng 5.

iPad mới

Bây giờ, đã có thêm tin tức rò rỉ mới tiết lộ việc Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPad vào ngày 04 tháng 04 sắp tới tại Apple Park. Tin đồn này dựa trên cơ sở có thật: khi bạn kick vào kiểm tra tình trạng có sẵn hàng của chiếc 12.9 inches iPad Pro, nó sẽ thông báo ngày 04 tháng 04 nói trên.

 iPad mới

Tình trạng nói trên cũng diễn ra đối với các chiếc iPad Pro khác bất kể màu sắc, bộ nhớ hay kiểu kết nối hỗ trợ. Hơn thế nữa, Apple Park dự kiến sẽ được mở cửa trong đầu tháng 04 - một thời điểm tốt để Apple có thể tổ chức sự kiện giới thiệu thiết bị mới của mình.

Theo như tiết lộ từ Apple World Today, Tim Cook đã xác nhận việc sự kiện gần đây nhất của họ được tổ chức ở 1 Infinite Loop là sự kiện cuối cùng được tổ chức ở tổng hành dinh hiện tại của Apple. Như vậy, nếu điều nói trên là chính xác thì sự kiện tiếp theo của Apple sẽ được tổ chức tại một địa điểm mới và rất có thể là Apple Park.

Một vài chiếc Apple iPad hiện đang có giá khởi điểm 150$ hợp đồng với các nhà mạng tại Mỹ. Đáng nói hơn là khuyến mãi này sẽ hết vào ngày 01 tháng 04 sắp tới, chỉ 3 ngày trước ngày iPad mới dự kiến được chính thức trình làng.

iPad mới

Apple được cho là sẽ giới thiệu một chiếc iPad Pro 12,9 inch, một chiếc iPad Pro 10,5 inch và một chiếc máy 9,7 inch sẽ thay thế cho iPad Air 2 cũng như nâng cấp phiên bản Mini 7,9 inch.

Các tin liên quan

Quy trình bảo hành iPad như thế nào?

Quy trình bảo hành iPad như thế nào?

Hướng dẫn bật bàn phím emoticon ẩn trên iPhone/iPad

Hướng dẫn bật bàn phím emoticon ẩn trên iPhone/iPad

iPad mới sẽ không thể ra mắt trong nửa năm đầu 2017

iPad mới sẽ không thể ra mắt trong nửa năm đầu 2017

Apple sẽ tung ra 3 phiên bản iPad trong quý 2 năm 2017

Apple sẽ tung ra 3 phiên bản iPad trong quý 2 năm 2017

GỌI LẠI CHO TÔI
X