Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 7 ngày 7/9

30/08/2016 - Tin mới
2135 lượt xem 0 bình luận

Apple sẽ công bố iPhone 7 cùng phiên bản Apple Watch trong sự kiện sắp tới. Sự kiện ra mắt iPhone mới thế hệ tiếp theo diễn ra vào ngày 7/9. Thư mời với dòng chữ ngắn gọn "See you on the 7th" được gửi đến các báo cáo vào sáng nay theo giờ của Mỹ.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Apple tổ chức sự kiện ra mắt iPhone mới vào tháng 9. Sản phẩm được mong đợi nhất trong lần này chính là iPhone 7.

sư kiện apple 7/9

Xem thêm >> Có gì mới trong sự kiện Apple diễn ra vào tháng 9?

iPhone mới không có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ, chỉ có một vài nâng cấp nhỏ như đường ăng ten được làm tinh tế hơn hay chi tiết vẫn còn gây nhiều tranh cãi như loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm. Bên cạnh đó, iPhone mới được dự đoán sẽ chống nước tốt hơn, và iPhone 7 Plus sẽ hỗ trợ hệ thống camera kép cho hình ảnh chất lượng tốt hơn. Cũng có nhiều thông tin phiên bản bộ nhớ trong 16GB sẽ bị loại bỏ, thay vào đó được nâng cấp lên bản 32GB.

Về Apple Watch, kể từ khi ra mắt được 2 năm, thiết bị chưa có nhiều nâng cấp. Vì vậy lần này, người dùng hy vọng phiên bản mới sẽ có nhiều đổi mới như sẽ được tích hợp cấu hình cao hơn và định vị GPS mặc dù thiết kế không có thay đổi.

Các tin đồn trước đây cho rằng Apple Watch sẽ tích hợp thêm camera, nhưng theo The Verge sẽ không có điều bất ngờ này xảy ra khi Apple đã tăng tính đa dụng khi không còn là cổ máy nhắn tin, xem thông báo nữa.

Mời các bạn theo sự kiện vào ngày 7/9, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đầy đủ thông tin về sự kiện trong những bài viết tiếp theo.

Các tin liên quan

Apple sẽ nâng cấp cho iPhone 7 bộ nhớ RAM 3GB

Apple sẽ nâng cấp cho iPhone 7 bộ nhớ RAM 3GB

Apple ra mắt iOS 9.3.4 với nâng cấp bảo mật quan trọng

Apple ra mắt iOS 9.3.4 với nâng cấp bảo mật quan trọng

Apple iPhone 7 lộ ảnh cả bốn màu, không có màu đen không gian

Apple iPhone 7 lộ ảnh cả bốn màu, không có màu đen không gian

GỌI LẠI CHO TÔI
X