Apple iMac, MacBook mới sẽ ra mắt trong tháng 10

30/08/2016 - Tin mới
1554 lượt xem 0 bình luận

Mark Gurman của trang Bloomberg cho biết, Apple đang chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm Macbook, iMaciPad mới trong tháng 10 này.

Macbook Air tầm trung phiên bản mới và phiên bản cập nhật của máy tính để bàn iMac sẽ ra mắt trong tháng 10 tới. Dự kiên Macbook Air sẽ được trang bị cổng USB-C. Macbook Air được cập nhật lần cuối cùng vào tháng 3/2015. Trong khi đó, máy tính iMac sẽ được trang bị card đồ họa mới nhất của AMD.

apple imac, macbook mới

Concept dải màn hình cảm ứng trên MacBook Pro mới

Ngoài ra, tin đồn cũng cho rằng Apple sẽ ra mắt Macbook Pro phiên bản mới vào mùa thu năm nay. Macbook Pro mới sở hữu màn hình cảm ứng phía trên bàn phím, dải màn hình này sẽ hiển thị một số nút cụ thể cho các ứng dụng đặc biệt. Thông tin được rò rỉ qua tài liệu nội bộ "Dynamic Function Row".

Apple đang ấp ủ một thiết kế phần cứng khác đó là màn hình độ phân giải cao lên đến 5K, màn hình mới này sẽ thay thế cho Thunderbolt 27 đã bị khai tử đầu năm nay.

apple imac, macbook mới

Tuy nhiên, kế hoạch tương lai của Apple là biến iPad trở thành lựa chọn hàng đầu trong công việc. Apple sẽ nâng cấp miễn phí phần mềm cho iPad trong năm tới. Nâng cấp này bao gồm mở rộng hỗ trợ của bút Pencil và cải thiện hiệu suất phần cứng. Còn iPad mới có thể có kích thước màn hình 10.5 inch chứ không phải 9.7 inch như hiện tại.

iOS 10 cũng sẽ được Apple trình làng vào mùa thu năm nay. Tuần tới, sự kiện ra mắt các mẫu iPhone mới sẽ diễn ra vào ngày 7/9.

Các tin liên quan

Apple MacBook mới có thể vô cùng “khủng khiếp” với Trái đất

Apple MacBook mới có thể vô cùng “khủng khiếp” với Trái đất

Apple tung iMac 21.5 inch màn hình Retina 4K mới, iMac 27 inch  sử dụng công nghệ Retina độ phân giải 5K

Apple tung iMac 21.5 inch màn hình Retina 4K mới, iMac 27 inch sử dụng công nghệ Retina độ phân giải 5K

Apple sắp tung iMac Retina 21,5 inch với độ phân giải 4K

Apple sắp tung iMac Retina 21,5 inch với độ phân giải 4K

GỌI LẠI CHO TÔI
X