Apple iOS 8.1.1 beta tăng hiệu suất cho iPhone và iPad đời đầu

05/11/2014 - Tin mới
1319 lượt xem 0 bình luận

Apple vừa mới tung ra phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS 8 cho các nhà phát triển, cam kết cải thiện hiệu năng hoạt động trong chuỗi sản phẩm thiết bị số Apple.

Apple iOS 8.1.1 beta

Theo thông cáo của Apple, iOS 8.1.1 đang tích cực sửa lỗi - vốn đã làm các fan của Apple phát cáu khi tải về iOS 8 trong thời gian qua.

Đặc biệt, hãng đề cập đặc biệt đến iPad 2 và iPhone 4S - thiết bị Apple cũ nhất tương thích với iOS 8 - đang gặp rắc rối lớn với bản iOS 8 update. Phản hồi lại lời phàn nàn của những người dùng iPad 2 và iPhone 4S từ khi tải iOS 8, Apple cho biết iOS 8.1.1 "lần này sẽ sửa lỗi, nâng cao tính ổn định và cải thiện hiệu suất cho iPad 2 và iPhone 4S".

Đây không phải lần đầu tiên Apple cập nhật một phiên bản nhỏ iOS 8.1.1 cho hệ điều hành mới trong thời gian gần đây. Apple đã buộc phải gỡ ứng dụng HealthKit trong ngày ra mắt iOS 8, trong khi đó ngay tại thời điểm tung ra iOS 8.0.1, hãng ghi nhận tình trạng tổn thương đối với các kết nối di động và TouchID đối với một số người dùng. Vì thế, iOS 8.0.2 tiếp tục ra đời để sửa sai và tiếp đến là iOS 8.1 cập nhật thêm tính năng Apple Pay.

Hiện hãng đang nghiên cứu iOS 8.2 và 8.3, dự đoán ra mắt vào năm tới.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X