Apple iPhone 5se là “anh em song trùng” của iPhone 6?

25/02/2016 - Tin mới
979 lượt xem 0 bình luận

Hai hình phác họa bị rò rỉ ngày hôm nay so sánh nguyên mẫu cũ và mới của iPhone 5se 4 inch cho thấy thiết bị này giống như iPhone 6. Những hình ảnh này do Steve Hemmerstoffer cung cấp (tài khoản Twitter là @OnLeaks) cho một nguồn vô danh được cho là có liên quan đến chuỗi cung cấp của iPhone.

iPhone 5se được cho là sẽ được ra mắt vào ngày 15/3 tại một sự kiện trình làng iPad Air 3 và phiên bản mới của Apple Watch. iPad Air 3 có vẻ như được thiết kế dành cho những người yêu thích thông số kỹ thuật của iPad Pro nhưng không cần màn hình lớn cỡ 12.9 inch và mức giá cao của nó. iPad Air 3 rất có thể sẽ sử dụng chip A9X của Apple, Ram 4GB, loa Quad và có thể sử dụng với Apple Pencil và Smart Keyboard. Phiên bản làm mới của Apple Watch được đồn là có tích hợp FaceTime.

Theo suy đoán thì 3 ngày sau khi được tiết lộ, iPhone 5se sẽ chính thức ra mắt. Bản phác họa phiên bản mới của iPhone 5s cho thấy Apple sẽ sử dụng đèn flash TrueTone hình viên thuốc thay vì hình tròn như ở phiên bản trước đó. Thiết bị này được cho là sẽ sử dụng SoC A9 có trong iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Ngoài ra, chiếc smartphone này cũng có thể hỗ trợ NFC để có thể sử dụng tính năng Apple Pay. Rất tiếc là iPhone 5se sẽ không có 3D Touch, nhưng sẽ có Live Photos. Theo phác họa này thì iPhone 5se sẽ có Touch ID.

Kích thước theo hình phác họa trên là: 123,9mm x 58,7mm x 7,6mm .

Các tin liên quan

iPhone 5se, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ trông như thế nào?

iPhone 5se, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ trông như thế nào?

Apple mở rộng công ty sản xuất iPhone 5SE và iPhone 7

Apple mở rộng công ty sản xuất iPhone 5SE và iPhone 7

iPhone 5se sẽ bán ra ngày 18/3

iPhone 5se sẽ bán ra ngày 18/3

GỌI LẠI CHO TÔI