Apple iPhone 6s “vượt mặt” Samsung Galaxy S7 trong thử nghiệm thả rơi mới

26/05/2016 - Tin mới
1308 lượt xem 0 bình luận

Cuộc chiến giữa kiếng và kim loại của Samsung Galaxy S7Apple iPhone 6s tiếp tục diễn ra với thử nghiệm thả rơi mới nhất do PhoneBuff thực hiện cùng với máy thử nghiệm thả rơi chuyên nghiệp của họ.

Trong thử nghiệm này, mỗi chiếc điện thoại được thả rơi ở độ cao 1m từ cạnh máy, lưng máy, đáy máy và mặt trước của máy. Nếu chiếc smartphone nào vẫn có thể thực hiện được cuộc gọi về mặt kỹ thuật sau mỗi lần thả rơi sẽ được tính 1 điểm.

Ở thử nghiệm thả rơi mặt lưng của máy, ưu thế về thiết kế kim loại so với kiếng được thể hiện rõ ràng khi iPhone 6s chỉ bị một vết trầy nhỏ. Galaxy S7 ngược lại bị tổn hại nghiêm trọng khi lưng máy bị nứt trên diện rộng. Tuy nhiên, có một điều trớ trêu là thông tin đồn đãi mới đây cho chúng ta biết Apple đang dự định sử dụng chất liệu kiếng cho mặt lưng mà mặt trước của thế hệ iPhone 2017.

iPhone 6s vs Galaxy S7

Cả iPhone 6s và Galaxy S7 đều “sống sót” trong thử nghiệm thả rơi từ đáy máy mà không hề bị bất cứ tổn hại nào khi nhìn bằng mắt thường. Với thử nghiệm thả rơi từ cạnh bên, iPhone 6s và Galaxy S7 đều bị hư hại nhưng không hề bị ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Nhưng ở thử nghiệp thả rơi mặt trước, hai chiếc smartphone bị hư hại nặng. Màn hình của iPhone 6s bị nứt còn màn hình của Galaxy S7 không chỉ bị “mạng nhện” mà còn bị vô hiệu – không sử dụng được. Sau đó, iPhone 6s tiếp tục được thả rơi cho đến khi không thể sử dụng được. Tổng cộng sau 5 lần thả rơi mặt trước thì sản phẩm của Apple mới hoàn toàn “tắt thở”.

Các tin liên quan

Pin iPhone 7 sẽ có dung lượng lớn hơn iPhone 6s

Pin iPhone 7 sẽ có dung lượng lớn hơn iPhone 6s

iPhone 6s – Đấu giá ngược, được siêu phẩm

iPhone 6s – Đấu giá ngược, được siêu phẩm

Apple ra mắt Macbook 12 mới phiên bản màu vàng hồng giống iPhone 6s

Apple ra mắt Macbook 12 mới phiên bản màu vàng hồng giống iPhone 6s

GỌI LẠI CHO TÔI
X