Apple iPhone 7 có thêm thay đổi mới, đó là…

23/06/2016 - Tin mới
597 lượt xem 0 bình luận

Các tin đồn mới nhất từ Nhật Bản cho biết loa nghe bên trên màn hình iPhone 7 sẽ hơi dài hơn so với thông thường. Ngoài ra còn có một thay đổi khác là bộ cảm biến ánh sáng xung quanh, được dời từ cạnh trái của khung viền bên trên sang bên phải.

Năm nay đặc biệt xuất hiện nhiều tin đồn và rò rỉ về Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Thực tế, theo tin đồn mới nhất mà chúng ta nhận được thì 2 model điện thoại này có thể được gọi là Apple iPhone 6x và Apple iPhone 6x Plus. Còn con số 7 sẽ được dùng cho năm sau, khi Apple tổ chức kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.

Điều thú vị trong “mùa tin đồn” này về các thế hệ iPhone tiếp theo là mọi tin đồn sau khi bị rò rỉ đều bị bác bỏ và rồi lại bị… rò rỉ tiếp. Ví dụ, tin đồn về việc Apple bỏ đi giắc cắm tai nghe 3,5mm ở các iPhone 2016 trước đó liên tục rò rỉ, bị bác bỏ và lại rò rỉ. Điều tượng tự cũng xảy ra với tin đồn về bộ camera kép ở iPhone 7 Plus.

Các tin đồn mới nhất từ Nhật Bản cho biết loa nghe bên trên màn hình iPhone 7 sẽ hơi dài hơn so với thông thường. Ngoài ra còn có một thay đổi khác là bộ cảm biến ánh sáng xung quanh, được dời từ cạnh trái của khung viền bên trên sang bên phải. Không những thế, bộ cảm biến tiệm cận dùng để đo khoảng cách của điện thoại khi cầm trên tay đến đầu của người dùng trong khi gọi thoại nay sẽ được cấu thành từ 2 bộ cảm biến khác nhau thay vì 1. Nếu đúng là vậy thì người dùng iPhone sẽ phải trả thêm tiền để mua phụ kiện bảo vệ màn hình và ốp điện thoại nếu muốn sử dụng các iPhone thế hệ mới.

Thông tin từ trang Mac Otakara ở Nhật Bản cho biết: “Gần đây, một số nhà sản xuất màng bảo vệ LCD trên alibaba.com đã ngừng nhận đơn hàng vì bộ cảm biến tiệm cận ở mặt trước của iPhone 7 được đổi thành cấu hình kép, thêm vào đó bộ cảm biến ánh sáng xung quanh ở cạnh máy đã được dời từ bên trái sang bên phải cùng với loa nghe dài hơn một chút”.

Các tin đồn khác từ cùng nguồn tin này cho rằng iPhone 7 sẽ có module camera lớn hơn (đây cũng là thông tin bị rò rỉ trước đó qua ảnh phác họa). Thêm vào đó, một báo cáo mới cũng xác nhận một lần nữa là iPhone 7 Plus sẽ có bộ camera kép.

Hiện có khá nhiều thông tin về iPhone 7, nhưng có lẽ điều mà fan hâm mộ iPhone đang thắc mắc nhiều nhất hiện nay là liệu Apple sẽ “để dành” thiết kế mới cho dòng smartphone đặc trưng của mình cho đến năm sau hay không.

Các tin liên quan

iPhone 7 Plus sẽ có sạc không dây, pin 3.500 mAh

iPhone 7 Plus sẽ có sạc không dây, pin 3.500 mAh

Samsung Galaxy S8 sở hữu màn hình UHD và camera kép cạnh tranh iPhone 7

Samsung Galaxy S8 sở hữu màn hình UHD và camera kép cạnh tranh iPhone 7

Apple iPhone 7 đang được sản xuất hàng loạt tại Pegatron?

Apple iPhone 7 đang được sản xuất hàng loạt tại Pegatron?

GỌI LẠI CHO TÔI
X