Apple iPhone 7 đang được sản xuất hàng loạt tại Pegatron?

20/06/2016 - Tin mới
5870 lượt xem 0 bình luận

Liên quan đến Apple iPhone 7, mới đây “dân mách nước” trên Twitter với tài khoản @OnLeaks đã đăng một mục khẳng định rằng thiết bị này đã dần bắt đầu được sản xuất hàng loạt tại Pegatron.

Chỉ còn vài tháng nữa là Apple iPhone 7 sẽ chính thức “xuất xưởng” và đến tay người dùng công nghệ. Theo báo cáo trước đó thì Apple đã đặt sản xuất khoảng 78 triệu chiếc. Đây là một con số lớn và các nhà sản xuất cần phải có nhiều thời gian để hoàn thành đơn hàng. Liên quan đến thiết bị này, mới đây “dân mách nước” trên Twitter với tài khoản @OnLeaks đã đăng một mục khẳng định rằng iPhone 7 đã dần bắt đầu được sản xuất hàng loạt tại Pegatron.

iPhone 7

Ngoài ra, tài khoản này cũng khẳng định lại tin đồn trước đây, cho rằng việc sản xuất Apple iPhone 7 Plus sẽ do đối thủ của Pegatron là Foxcon thực hiện. Cả hai nhà sản xuất này đều sẽ lắp ráp iPhone 7.

Càng đến gần ngày ra mắt chính thức, càng xuất hiện nhiều tin đồn về iPhone 7. Một trong những tin đồn mà chúng ta từng được biết khẳng định rằng những khó khăn về mặt kỹ thuật đã buộc Apple phải từ bỏ ý tưởng sử dụng bộ camera kép cho iPhone 7 Plus. Nếu đúng là vậy thì đây sẽ là lần đầu tiên Apple bị buộc phải thay đổi iPhone của mình ngay gần ngày sản xuất.

iPhone 7

Cách đây 2 năm, Apple được cho là đã hoàn toàn sẵn sàng sử dụng kiếng sapphaire cho iPhone 6iPhone 6 Plus. Thậm chí, Táo Khuyết còn ký hợp đồng với một công ty sapphire tên là GT Technologies. Tuy nhiên, các vấn đề về hiệu năng thấp đã khiến cho dự án bị dừng lại, lúc đó GT còn tuyên bố phá sản.

Hiện nay, việc sản xuất hàng loạt iPhone 7 đã bắt đầu (theo tin là như vậy), số lượng tin rò rỉ sẽ ngày càng tăng theo cấp số mũ. Nếu bạn đang “tia” sản phẩm này, hãy thường xuyên theo dõi trang tin của Viễn Thông A để cập nhật những thông tin mới nhất về thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.

Các tin liên quan

Nút Home trên iPhone 7 sẽ được thiết kế thành phím cảm ứng

Nút Home trên iPhone 7 sẽ được thiết kế thành phím cảm ứng

Apple sẽ bỏ màu Xám Space và thay bằng Xanh Đậm cho iPhone 7

Apple sẽ bỏ màu Xám Space và thay bằng Xanh Đậm cho iPhone 7

iPhone 7 và Galaxy Note 7 đều có camera kép

iPhone 7 và Galaxy Note 7 đều có camera kép

GỌI LẠI CHO TÔI
X