Apple iPhone 7 không có cổng bộ kết nối thông minh!

09/05/2016 - Tin mới
748 lượt xem 0 bình luận

Một hình ảnh rò rỉ trước đó cho thấy iPhone 7 có 3 chấm được sử dụng cho Smart Connector ở lưng máy.

Đầu năm nay, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Apple iPhone 7 sẽ được tích hợp bộ kết nối thông minh (Smart Connector) từ tính của Apple. Đây là cổng kết nối được sử dụng trên iPad Pro để duy trì kết nối không dây với phụ kiện Smart Keyboard. Với Smart Connector, chiếc tablet của Apple có thể truyền tải cả dữ liệu và năng lượng với phụ kiện bàn phím này.

Một hình ảnh rò rỉ trước đó cho thấy iPhone 7 có 3 chấm được sử dụng cho Smart Connector ở lưng máy. Hình ảnh này tạo nên tin đồn rằng giắc cắm tai nghe 3,5mm sẽ được thay thế bằng các thiết bị nghe được kết nối với điện thoại thông qua Smart Connector.

Nhưng hiện nay, trang web của Nhật là Mac Otakara cho rằng sẽ không có cổng Smart Connector trên iPhone 7. Ngoài ra, một hình ảnh rò rỉ cho thấy mạch điện của iPhone 7 tiết lộ rằng chiếc điện thoại này vẫn sẽ có giắc cắm tai nghe 3,5mm! Một tin đồn khác trong thời gian gần đây còn cho biết iPhone 7 sẽ được tích hợp khả năng chống nước cùng với nút Home kỹ thuật số dẹt.

iPhone 7

Vì có quá nhiều thông tin xuất hiện, lại có liên hệ với nhau nên việc xác định tin đồn nào là đúng hay sai gây khó khăn cho giới chuyên gia công nghệ. Ví dụ, tin tức về việc iPhone 7 chống nước trùng hợp với việc bỏ đi giắc cắm tai nghe do nếu không có giắc cắm thì nước không thể tràn vào bên trong điện thoại. Và việc loại bỏ giắc cắm tai nghe cũng hợp lý với tin đồn Apple tích hợp cổng kết nối thông minh trên iPhone 7. Không những thế, việc này cũng giúp iPhone 7 trở nên mỏng hơn, có nhiều không gian hơn để tăng cường thời lượng sử dụng của viên pin.

Có quá nhiều khả năng, quá nhiều tin đồn. Còn có tin cho rằng iPhone 7 Plus sẽ sở hữu bộ camera kép. Chỉ vài tháng nữa, đến tháng 9, chúng ta sẽ có được những thông tin chất lượng và chính xác hơn về siêu phẩm tiếp theo của Táo Khuyết.

Các tin liên quan

Pin iPhone 7 sẽ có dung lượng lớn hơn iPhone 6s

Pin iPhone 7 sẽ có dung lượng lớn hơn iPhone 6s

Tim Cook: 'Người dùng không thể sống thiếu iPhone 7

Tim Cook: 'Người dùng không thể sống thiếu iPhone 7

Rò rỉ bản vẽ iPhone 7 Pro với camera kép, sạc không dây

Rò rỉ bản vẽ iPhone 7 Pro với camera kép, sạc không dây

GỌI LẠI CHO TÔI