Apple iPhone 7: không còn giắc 3,5mm, có phiên bản 256GB

21/06/2016 - Tin mới
790 lượt xem 0 bình luận

Tin đồn mới nhất về Apple iPhone 7 một lần nữa khẳng định khả năng Apple sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm trên dòng iPhone mới này.

Trước đó đã có nhiều thông tin cho biết mục đích của Apple đối với quyết định này là để làm cho điện thoại mỏng hơn, và có lẽ để tạo điều kiện tích hợp khả năng chống nước cho thiết bị. Việc bỏ đi giắc cắm 3,5mm đồng nghĩa với việc loại bỏ 1 lỗ hổng khiến cho nước dễ dàng xâm nhập vào từ đó. Tháng trước, Tama Electric của Trung Quốc đã giới thiệu bộ chuyển đổi đầu nối cổng 3,5mm thành cổng Lightning với hy vọng bán cho các chủ sở hữu iPhone 7.

Hôm nay, tại sự kiện Computex Taipei 2016, xuất hiện một tin đồn cho rằng Apple dự định bán kèm bộ chuyển đổi đầu nối 3,5mm thành cổng Lightning cùng với iPhone 7, ngoài ra còn có một cặp tai nghe EarPod. Apple được cho là sẽ sử dụng không gian có được từ việc loại bỏ giắc cắm 3,5mm để bổ sung thêm một loa khác. Tuy nhiên, hệ thống âm thanh trên iPhone 7 vẫn là mono và lưới loa sẽ là hình tròn tương tự như trên iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6siPhone 6s Plus hiện nay.

Thêm vào đó, tin đồn này còn liên quan đến dung lượng bộ nhớ trong của cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Theo đó, cả hai model này đều có phiên bản bộ nhớ trong lên đến 256GB, trùng khớp với tin đồn trước đó về con chip bộ nhớ 256GB của SanDisk được sản xuất cho iPhone 7 Plus.

Các tin liên quan

iPhone 7 sẽ hỗ trợ hai SIM, vẫn có jack cắm tai nghe

iPhone 7 sẽ hỗ trợ hai SIM, vẫn có jack cắm tai nghe

iPhone 7 Plus sẽ không được trang bị camera kép

iPhone 7 Plus sẽ không được trang bị camera kép

Nút Home trên iPhone 7 sẽ được thiết kế thành phím cảm ứng

Nút Home trên iPhone 7 sẽ được thiết kế thành phím cảm ứng

GỌI LẠI CHO TÔI
X