Apple Pencil sẽ có thêm... cục tẩy, có thể thay đầu bút! Ngạc nhiên chưa?!

04/05/2016 - Tin mới
783 lượt xem 0 bình luận

Nếu Apple muốn đưa tất cả các tính năng này trong bằng sáng chế vào chiếc Pencil của mình, rất có thể sau này sẽ xuất hiện đa dạng đầu bút từ đầu bút tiêu chuẩn đến các kiểu đầu bút phức tạp hơn như đầu cọ cảm ứng lực hay thậm chí là tùy chọn camera theo dõi chuyển động.

Apple Pencil

Thông tin này có khả năng đúng vì Apple đã nộp hồ sơ đăng ký bản quyền sáng chế về cục tẩy của Apple Pencil cũng như đầu bút có thể thay được. Trước đây, Văn phòng Bản quyền và Thương hiệu Mỹ đã quyết định rằng bút chì sẽ không có cục tẩy, các bộ dụng cụ viết chữ không bao giờ có đầu bút thay thế được và Surface Pen của Microsoft cũng không có tùy chọn cục tẩy nhưng lại cấp bằng sáng chế cho Apple.

Nếu Apple muốn đưa tất cả các tính năng này vào trong bằng sáng chế, rất có thể sau này sẽ xuất hiện đa dạng đầu bút từ đầu tiêu chuẩn đến các kiểu đầu bút phức tạp hơn như đầu cọ cảm ứng lực hay thậm chí là tùy chọn camera theo dõi chuyển động. Các bằng sáng chế nào cũng đề cập đến khả năng bổ sung Touch ID vào Pencil, có lẽ để người dùng có thể mở khóa thiết bị chỉ bằng cách cầm bút lên.

Một điều cần lưu ý là do đây chỉ là bằng sáng chế nên không có gì đảm bảo Apple sẽ áp dụng những thay đổi này vào chiếc bút của họ. Riêng tính năng cục tẩy là có khả năng xảy ra nhất.Sau vài lần ra mắt các sản phẩm sử dụng cùng với Apple Pencil, chắc chắn Apple sẽ phải cập nhật một số điểm cho cây bút của mình. Tuy việc cập nhật này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều, nhưng có thông tin cho rằng thế hệ Apple Pencil tiếp theo sẽ có 2 thay đổi đáng chú ý, một trong đó là tính năng được nhiều người dùng mong đợi nhất là… cục tẩy.

Các tin liên quan

Apple Pencil và Smart Keyboard của iPad Pro bán trễ một tháng

Apple Pencil và Smart Keyboard của iPad Pro bán trễ một tháng

iPad Pro, Apple Pencil, Smart Keyboard sẽ được bán vào đầu tháng 11

iPad Pro, Apple Pencil, Smart Keyboard sẽ được bán vào đầu tháng 11

Apple Pencil của Ipad Pro chỉ mất 15 giây sạc cho 30 phút sử dụng

Apple Pencil của Ipad Pro chỉ mất 15 giây sạc cho 30 phút sử dụng

GỌI LẠI CHO TÔI