Apple phát hành bản beta thứ hai cho iOS 9.3

26/01/2016 - Tin mới
1417 lượt xem 0 bình luận

Đầu tháng nay, Apple đã tung ra iOS 9.3 bản beta 1. Bản này có một thay đổi trong ứng dụng Wi-Fi Assist, cho phép người dùng xem dung lượng dữ liệu mà họ đã sử dụng với tính năng này. Hôm nay, iOS 9.3 beta 2 đã được Apple phát hành tiếp theo đó.

Với mã bản dựng 13E5191d, bỏ sung lớn nhất là một nút trong Control Center giúp người dùng dễ dàng bật chế độ Night Shift.

Night ShiftNight Shift

Night Shift là một trong số rất nhiều bổ sung trong iOS 9.3. Khi mặt trời lặn, Night Shift khiến cho màu xanh lá trên màn hình chuyển thành các màu ấm hơn để ngăn chặn tình trạng căng thẳng cho mắt. Điều này sẽ giúp cho người dùng có được một giấc ngủ ngon hơn mà mắt không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ánh sáng xanh. Thời gian mặt trời lặn được iPhone tính tự động dựa trên đồng hồ địa phương và dữ liệu địa lý.

Các tính năng mới khác có trong iOS 9.3 bao gồm cải thiện cho Notes giúp ứng dụng này an toàn hơn. Một khi iOS 9.3 được phân bổ rộng rãi hơn, phiên bản này sẽ cho phép người dùng nhập thông tin quan trọng trong Notes. Các thông tin này sẽ chỉ có thể truy cập được bằng dấu vân tay qua sử dụng Touch ID, hoặc bằng cách nhập mật khẩu. Một tính năng mới khác cho phép 1 người sử dụng nhiều đồng hồ Apple Watch kết nối trên cùng một iPhone.

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành iOS 9.2.1, là bản sửa chữa có các cập nhật về bảo mật và một số sửa lỗi. Hiện vẫn chưa thể xác định khi nào thì Apple sẽ chính thức tung ra iOS 9.3 nhưng rất có thể sẽ không lâu.

Các tin liên quan

Apple phát hành phiên bản iOS 9.3 beta

Apple phát hành phiên bản iOS 9.3 beta

iOS 9.3 bổ sung 3D Touch cho nhiều ứng dụng, tiện lợi hơn cho người dùng

iOS 9.3 bổ sung 3D Touch cho nhiều ứng dụng, tiện lợi hơn cho người dùng

iOS 9.3 beta: có thêm “Night Shift” để làm dịu mắt trước khi ngủ

iOS 9.3 beta: có thêm “Night Shift” để làm dịu mắt trước khi ngủ

GỌI LẠI CHO TÔI
X