Apple ra mắt iOS 9.3.4 với nâng cấp bảo mật quan trọng

05/08/2016 - Tin mới
727 lượt xem 0 bình luận

Sau khi ra mắt iOS 9.3.3 được nữa tháng, Apple tiếp tục tung thêm bảng cập nhật mới iOS 9.3.4 cho người dùng iOS. Bản nâng cấp này được Apple khuyên nên cập nhật vì nó chứa một bản bân cấp quan trọng về bảo mật.

ra mat ios9.3.4

Bản cập nhật này đề cập đến lỗi lạm dụng bộ nhớ nhưng không nêu rõ cụ thể. Ngoài ra nó còn ngăn chặn người dùng jailbreak thiết bị iOS bằng công cụ Pangu bị cho là có chứa mã độc cách đây vài ngày.

Nếu bạn chưa nhận được thông báo cập nhật mới, bạn có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm trên iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối thiết bị với iTunes để cập nhật trên PC hoặc máy Mac bằng cách chọn biểu tượng thiết bị ở góc trái > Check for Update > Download and Update.

Theo thông tin từ MacRumors, đây có thể là bản cập nhật iOS 9 cuối cùng trước khi iOS 10 được phát hành. Dự kiến iOS 10 sẽ ra mắt vào tháng 9, đúng với thời điểm ra mắt iPhone 7.

iOS 10 có những thay đổi lớn trên ứng dụng Message, Siri, Music và Maps. Ngoài ra bạn cũng có thể xóa nó đi (thực tế là ẩn đi) ứng dụng gốc của máy.

>> Xem thêm: Apple phát hành iOS 10 beta đến công chúng

Nguồn và hình ảnh: Zing

Các tin liên quan

Có nên nâng cấp iPhone, iPad lên iOS 10 beta?

Có nên nâng cấp iPhone, iPad lên iOS 10 beta?

Hướng dẫn cách hạ cấp iPhone/iPad/iPod từ iOS 10 xuống iOS 9

Hướng dẫn cách hạ cấp iPhone/iPad/iPod từ iOS 10 xuống iOS 9

GỌI LẠI CHO TÔI
X