Apple ra mắt mẫu iPad màn hình 9.7 inch với chip A9 để thay thế iPad 2

22/03/2017 - Tin mới
1858 lượt xem 0 bình luận

Apple hôm nay đã công bố sẽ cho ra một chiếc iPad mới 9.7 inch được trang bị chip A9 với một màn hình Retina sáng hơn để thay thế mẫu iPad Air 2 cũ đã ngừng phát hành. Mẫu máy tính bảng mà Apple chỉ gọi đơn giản là iPad sẽ là sản phẩm mới của Apple với kích thước màn hình 9.7 inch, giá bản lẻ cho phiên bản 32GB là 329$ và 429$ cho phiên bản 128GB.

iPad 9.7 inch mới

Mẫu iPad 9.7 inch mới lần này về cơ bản sẽ giống mẫu iPad Air 2 cũ, phiên bản này có chip A8X và có mức giá 399$, nhưng dày hơn và nặng hơn với chip A9 nhanh hơn, một màn hình Retina sáng hơn. Một khác biệt nữa là phiên bản lần này sẽ không có màn hình hiển thị hoàn toàn hoặc lớp chống phản chiếu cho từng thông số kĩ thuật của nó.

Bên cạnh chip A9, những thông số kỹ thuật bao gồm màn hình 9.7 inch với độ phân giản 2.048 x 1.536 và 264 PPI, camera iSight mặt sau 8MP, camera FaceTime mặt trước 1.2MP, hai loa, bộ kết nối Lightning, lỗ cắm tay nghe 3.5mm, Touch ID với Apple Pay, Wifi 802.11ac, kết nối Bluetooth 4.2.

iPad 9.7" 2017

“iPad là chiếc máy tính bảng phổ biến trên toàn thế giới. Người tiêu dùng thích một màn hình bự, 9.7 inch sẽ giúp bạn trong những nhu cầu xem phim, truyền hình, lướt web, sử dụng các cuộc gọi FaceTime, xem ảnh, và bây giờ giá của nó cũng rất ổn nữa”. Ông Philiper Schiller, phó chủ tịch phụ trách Tiếp thị toàn cầu của Apple cho biết. “Những khách hàng ai muốn nâng cấp chiếc iPad mới sẽ yêu thích sản phẩm lần này, mọi người có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, học tập và làm việc, dù ở nhà hay ở trường, với một màn hình Retina siêu đẹp, chip A9 mạnh mẽ, khả năng truy cập vào hơn 1.3 triệu ứng dụng được thiết kế riêng cho mẫu máy tính bảng này”.

iPad 9.7" 2017

iPad 9.7 inch sẽ có thể được đặt sẵn từ thứ 6, 24 tháng 3 từ Apple.com. Vài tuần tới sẽ ra mắt tại các Apple Store, các nhà cung cấp dịch vụ và đại lý được ủy quyền từ Apple tại Hoa Kỳ và hơn 20 các quân gia khác trong khu vực. Cụ thể hơn sẽ được ra mắt tại các nước bao gồm Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ý, Nhật Bản, Hà Lan, Tây Ban Nha, Anh, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Ấn Độ, Mexico, Norway, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Các nước khác sẽ được cho ra mắt vào tháng 4 gồm có Brazil, Đài Loan và nhiều nước khác nữa sẽ xuất hiện vào tháng 5.

Chiếc máy tính bảng iPad 9.7 inch giá rẻ này được nhà phân tích Ming-Chi Kuo của công ty KGI Securities đưa tin vào tháng 8 năm ngoái.

Các tin liên quan

Apple tiết lộ sẽ giới thiệu iPad mới vào đầu tháng tới

Apple tiết lộ sẽ giới thiệu iPad mới vào đầu tháng tới

Quy trình bảo hành iPad như thế nào?

Quy trình bảo hành iPad như thế nào?

Hướng dẫn bật bàn phím emoticon ẩn trên iPhone/iPad

Hướng dẫn bật bàn phím emoticon ẩn trên iPhone/iPad

iPad mới sẽ không thể ra mắt trong nửa năm đầu 2017

iPad mới sẽ không thể ra mắt trong nửa năm đầu 2017

GỌI LẠI CHO TÔI
X