Apple sắp thay đổi tai nghe cho iPhone trong tương lai

23/09/2015 - Tin mới
1278 lượt xem 0 bình luận

Sau khi Apple cho ra mắt chiếc iPhone 6s và iPhone 6 Plus thì đã vấp phải một số chỉ trích từ giới hâm mộ vì nó có thiết kế dày hơn. Chính vì thế để cho iPhone mới được mỏng hơn thì Apple đã nghĩ đến phương án là chỉnh sửa lại thiết kế của jack cắm tai nghe.

Jack cắm tai nghe trên điện thoại smartphone hiện nay hầu hết có kích thước 3.5mm, đó cũng là trở ngại cho lớn cho các hãng sản xuất điện thoại muốn có sản phẩm mỏng hơn như mong đợi.

tai nghe iphone

Sáng chế jack cắm tai nghe mới của Apple

Apple đang dự kiến sẽ làm jack cắm tai nghe nhỏ hơn, vì thế có thể bạn sẽ phải thay đổi tai nghe của mình hoặc mua thêm đầu dây chuyển để sử dụng được tai nghe 3.5mm cũ. Ngoài ra Apple cũng đang ấp ủ kế hoặc sẽ cho ra mắt loại tai nghe mới trong tương lai để tương thích với thiết kế mới này.

tai nghe iphone mới

Jack 3.5mm sắp trở nên lỗi thời

Tuy nhiên việc thế kế lại jack cắm tai nghe có thể sẽ khiến công nghệ có sự thay đổi lớn như cách mà họ đã từng làm với màn hình cảm ứng. Có thể loại jack cắm tai nghe 3.5 sẽ bị đào thải thay bằng các sáng chế mới, tương lai có thể thay đổi loại tai nghe với jack cắm mới hoàn toàn.

Nguồn Phonearena

Các tin liên quan

iPhone 6S phiên bản nào sẽ "hot" nhất?

iPhone 6S phiên bản nào sẽ "hot" nhất?

Ý tưởng mới của Apple giúp tai nghe Iphone tốt hơn

Ý tưởng mới của Apple giúp tai nghe Iphone tốt hơn

GỌI LẠI CHO TÔI
X