Apple sẽ bỏ màu Xám Space và thay bằng Xanh Đậm cho iPhone 7

10/06/2016 - Tin mới
1909 lượt xem 0 bình luận

Dòng iPhone 7 của Apple sẽ có các màu xanh đậm, bạc, vàng và vàng hồng. Điều này có nghĩa là rất có thể Apple sẽ bỏ phiên bản màu Xám Space cho thế hệ iPhone tiếp theo.

Đây là một trong những quyết định kỳ lạ của Apple đối với thế hệ iPhone tiếp theo cho tới thời điểm hiện tại, và cũng là điều mà không ai nghĩ đến trong khi điều mà mà đa số người hâm mộ iPhone đều mong muốn nhất là Táo Khuyết tăng dung lượng bộ nhớ trong cho model cơ bản, hiện tại chỉ 16GB.

Theo một báo cáo từ trang web Nhật bản tên Mac Otakara, trước đó đã có nhiều dự đoán chính xác, một nhà cung cấp Trung Quốc đã tiết lộ rằng dòng iPhone 7 của Apple sẽ có các màu xanh đậm, bạc, vàng và vàng hồng. Điều này có nghĩa là rất có thể Apple sẽ bỏ phiên bản màu Xám Space cho thế hệ iPhone tiếp theo.

iPhone 7

iPhone màu Xanh Đậm

Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho biết iPhone 7 sẽ được trang bị gương LCD trên màn hình tương tự như các phiên bản iPhone hiện tại.

Quay trở lại năm 2013, Apple đã giới thiệu phiên bản màu Xám Space này cùng với sự ra đời của iPhone 5s. Màu này thuộc dạng kim và là sắc nhạt hơn của màu đen tráng nhôm.

Không đề cập đến việc tăng dung lượng cho model cơ bản, nếu tin đồn này là đúng thì đây sẽ là một quyết định sáng suốt của Apple vì về cơ bản thì 2 màu Bạc và Xám Space trông không khác gì nhau. Màu Xanh Đậm là một lựa chọn thay thế khả quan, mặc dù màu đen tuyền cũng là lựa chọn khác khá tốt khi đem lại vẻ đẹp sang trọng như từng được sử dụng trên Nexus 6P.

iPhone 6

Màu Xám Space và Silver (Bạc) không mấy khác nhau

Apple được cho là sẽ ra mắt thế hệ smartphone tiếp theo vào mùa thu năm nay. Có nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ cho thấy máy sẽ có thiết kế dạng khuôn, phần lớn không có gì thay đổi, không còn giắc cắm tai nghe 3,5mm. Bên cạnh đó, các bộ phận bên trong máy cũng có sự thay đổi như: SoC A10, bộ nhớ trong 256GB cho phiên bản iPhone 7 Plus có màn hình lớn hơn, và hệ thống camera kép. Phiên bản phablet này cũng có thể được nâng cấp dung lượng RAM lên 3GB để có thể xử lýhình ảnh và video tốt hơn. Thêm vào đó, máy sẽ sử dụng bộ kết nối thông minh mới của Apple (thông tin này vẫn chưa được xác nhận).

Thông tin rò rỉ mới nhất cho biết LG Innotek sẽ là nhà cung cấp phần lớn các module camera kép được sử dụng trên iPhone 7 Plus, thay thế cho nhà cung cấp trước đó là Sony.

Các tin liên quan

Camera kép trên iPhone 7 hoạt động ra sao?

Camera kép trên iPhone 7 hoạt động ra sao?

iPhone 7 màu vàng hồng lần đầu lộ diện

iPhone 7 màu vàng hồng lần đầu lộ diện

Xuất hiện phụ kiện cho thấy iPhone 7 sẽ bỏ hẳn jack tai nghe 3.5mm

Xuất hiện phụ kiện cho thấy iPhone 7 sẽ bỏ hẳn jack tai nghe 3.5mm

GỌI LẠI CHO TÔI
X