Apple sẽ ra mắt chiếc iPad Pro 2 vào tuần sau?

27/03/2017 - Tin mới
978 lượt xem 0 bình luận

Vào đầu tuần này, dựa trên một nguồn tin uy tín từ một công tin nghiên cứu nổi tiếng đã tiết lộ rằng, họ mong đợi Apple sẽ ra mắt một sản phẩm vào tuần sau, rất có thể là trong tuần lễ của ngày 20 tháng 3. Tuy nhiên công ty đó không cho biết cụ thể sản phẩm nào sẽ được ra mắt hay bất cứ thông tin gì về buổi ra mắt.

iPad Pro 2

Theo các chuyên gia phân tích từ Nhật Bản dự đoán rằng chiếc iPad Pro  sẽ được ra mắt vào tuần sau. Dự đoán này được các chuyên gia đưa ra dựa trên phân tích về chuỗi cung ứng sản phẩm và một sự kiện của Apple vào tuần tới. Nếu như thông tin này thành sự thật thì đây là một sự kiện mang tính cạnh tranh khi Samsung cũng được cho là sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S3 của họ ngay trước thời điểm này.

Apple thường mời các phương tiện truyền thông đến sự kiện công bố sản phẩm mới ít nhất 10 ngày trước khi sự kiện được bắt đầu. Vì thế nếu thông tin Apple sẽ ra mắt chiếc iPad Pro vào tuần sau là chính xác thì rất có thể sẽ được công bố thông qua các trang tin tức, báo chí truyền thông chứ không phải là tại một sự kiện công bố được Apple tổ chức.

Việc công bố qua báo chí sẽ là một cách thích hợp để Apple ra mắt một chiếc iPad Pro  9.7 inch khi có những tin đồn rằng chiếc máy tính bảng của Apple này không có quá nhiều sự nâng cấp so với các phiên bản trước đó.

iPad Pro 2

Trước đây, Apple cũng đã có những công bố qua báo chí khi họ hạ giá chiếc iPad thế hệ thứ tư xuống còn 399 đôla . Vì vậy, có thể chiếc máy tính bảng giá rẻ iPad Air 2 9.7 inch này sẽ có mức giá từ 399 đôla trong khi chiếc iPad Pro 9.7 inch sẽ có giá từ 599 đôla.

Ngoài tin đồn về chiếc iPad Pro 9.7 inch, còn có những tin đồn cho thấy Apple sẽ tung ra mẫu iPad 10.5 inch với viền màn hình mỏng và iPad Pro 12.9 inch sẽ được cập nhật trong tương lai gần. Một vài báo cáo cho biết chiếc iPad Pro có kích thước 7.9 inch cũng sẽ được ra mắt tuy nhiên một số nhà phân tích không đồng ý với báo cáo này và họ mong đợi chiếc iPad Mini 4 sẽ được cập nhật hơn.

iPad Pro 2

Phiên bản iPad Pro 12.9 inch sẽ có camera sau 12MP và màn hình True Tone như như phiên bản 9.7 inch đồng thời sử dụng bộ cảm biến ánh sáng để tự động điều chỉnh màu sắc và cường độ của màn hình phù hợp với ánh sáng của môi trường xung quanh.

Nếu Apple dự định sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào cuối tháng này thì họ vẫn có thể tổ chức vào khoảng thời gian từ ngày 27 cho đến 31 tháng 3, khi đó họ vẫn có hơn 10 ngày để thông báo tới giới truyền thông. Trong trường hợp thông tin trên thành hiện thực thì Apple có thể sẽ giới thiệu dòng iPad Pro mới, một phiên bản iPhone SE có kích thước bộ nhớ lớn hơn lên tới 128GB và dòng Apple Watch mới. Báo cáo cũng cho biết Apple sẽ bổ sung thêm một phiên bản màu đỏ cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus theo chiến dịch từ thiện RED của Apple.

Các tin liên quan

Tổng hợp thủ thuật hay làm chủ iPhone, iPad 2016

Tổng hợp thủ thuật hay làm chủ iPhone, iPad 2016

Nút Home huyền thoại trên iPad mới sẽ không còn

Nút Home huyền thoại trên iPad mới sẽ không còn

Bắt đầu tháng sau sản xuất iPad 10.5 inch và bán ra năm 2017

Bắt đầu tháng sau sản xuất iPad 10.5 inch và bán ra năm 2017

Sẽ có 3 chiếc iPad Pro mới ra mắt vào đầu năm sau

Sẽ có 3 chiếc iPad Pro mới ra mắt vào đầu năm sau

GỌI LẠI CHO TÔI
X