Apple tạm ngừng cập nhật phiên bản iOS 9.3

25/03/2016 - Tin mới
770 lượt xem 0 bình luận

Hàng loạt các báo cáo của người dùng iPhone, iPad đã khiến Apple tạm ngừng việc cập nhật cho phiên bản iOS 9.3.

Ngay sau khi phát hành phiên bản iOS 9.3, Apple đã nhận được hàng loạt báo cáo về việc người dùng iPhone, iPad đời cũ gặp vấn đề với tính năng Activation Lock. Cụ thể, các thiết bị từ iPhone 5S và iPad Air trở xuống không thể kích hoạt được sau khi cài đặt bản cập nhật này.

Apple đã xác nhận lỗi này. Họ đăng thông tin lên trang hỗ trợ, hướng dẫn người dùng cách kích hoạt lại iPhone, iPad sau khi cài đặt phiên bản iOS 9.3. Giải pháp của Apple là gỡ bỏ Activation Lock từ iCloud hoặc kích hoạt thiết bị từ iTunes trên máy tính.

ios 9.3 ngung cap nhat

Phát ngôn viên của Apple trao đổi với blog công nghệ iMore cho biết, một vài thiết bị sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 9.3 (bao gồm iPhone 5SiPad Air trở xuống) cần nhập tài khoản Apple ID và mật khẩu để hoàn thành việc nâng cấp phần mềm. Nếu khách hàng không thể nhớ được mật khẩu Apple ID, thiết bị của họ sẽ ở trong tình trạng không thể kích hoạt cho đến khi khôi phục hoặc thiết lập lại mật khẩu. Với những thiết bị cũ, Apple sẽ tạm ngưng bản cập nhật này và sẽ đưa ra phiên bản cải tiến trong vài ngày tới để không yêu cầu bước kể trên.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple tạm ngừng cập nhật iOS. Vào tháng 9/2014, phiên bản iOS 8.0.1 cũng bị tạm ngừng cập nhật do nhiều người dùng báo cáo họ không thể sử dụng dữ liệu di động.

Nguồn: Zing

Các tin liên quan

Trải nghiệm iOS 10 ngay cả khi… chưa có iOS 9.3

Trải nghiệm iOS 10 ngay cả khi… chưa có iOS 9.3

Apple phát hành bản beta thứ hai cho iOS 9.3

Apple phát hành bản beta thứ hai cho iOS 9.3

iOS 9.3 tiết lộ iPhone 7 sẽ mỏng như 'dao cạo'

iOS 9.3 tiết lộ iPhone 7 sẽ mỏng như 'dao cạo'

GỌI LẠI CHO TÔI