Apple thu hồi sạc iPhone tại châu Âu

16/06/2014 - Tin mới
1331 lượt xem 0 bình luận

Apple vừa mới phát lệnh thu hồi một loại sạc iPhone chính hãng  đã và đang lưu hành trên toàn khu vực châu Âu trong những năm gần đây.

Sac iPhone thu hoi

Tuyên bố này được đưa ra khi hãng phát hiện adapter điện Apple 5W European USB trong một số trường hợp hiếm hoi có thể bị đốt nóng quá mức.

Thiết bị sạc này có thể đi kèm với các dòng smartphone iPhone 3GS, iPhone 4 và iPhone 4S trong khoảng thời gian tháng 10/2009 - 9/2012. Nó cũng được bán rời cho nhiều khách hàng Anh để đem theo trong những chuyến du lịch châu Âu.

Đồng thời trong kế hoạch thu hồi, Apple cũng thay thế bộ sạc mới miễn phí cho các khách hàng. Tất cả những gì khách hàng cần làm chỉ là đem thiết bị lỗi đến cửa hàng bán lẻ Apple Retail Store hay các nhà cung cấp dịch vụ do Apple ủy quyền.

Khách hàng cũng cần đem theo iPhone để hãng xác minh số series. Hãy xem bức hình bên trên để xác định bộ sạc bị lỗi.

Sự cố này có thể khiến Apple bối rồi, nhất là sau khi hãng triển khai sáng kiến giúp khách hàng đổi sạc trôi nổi để lấy hàng chính hãng hồi năm 2013. Chương trình này được tung ra sau khi có báo cáo một phụ nữ trẻ ở Trung Quốc đã bị giật điện vì sử dụng sạc "dòm".

Viễn Thông A (Theo Trusted Reviews)

 

GỌI LẠI CHO TÔI
X