Apple tiết lộ sẽ giới thiệu iPad mới vào đầu tháng tới

08/03/2017 - Tin mới
1960 lượt xem 0 bình luận

Ở thời điểm hiện tại sau khi những thông tin đang rất hot về Samsung được có khắp mọi nơi và ngày ra mắt gần kề. Apple cũng “nhỏ giọt” thông tin thông tin về iPhone 8  và những sản phẩm của mình. Trước đó Apple dự kiến ra mắt dòng iPad vào hồi đầu năm, dù không công bố thời điểm chính xác. Nhưng bên cạnh đó những thông tin rò rỉ mới nhất, Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới của họ vào đầu tháng 5 sắp tới.

 

Trước những thông tin đó, Apple đã khẳng định rằng sự kiện ra mắt iPad mới của họ sẽ được diễn ra vào ngày khai trương trụ sở mới của họ tại Apple Park nhằm ngày 4/4 sắp tới. Có nhiều dẫn chứng rằng thấy rằng điều đó là đúng khi đường dẫn liên kết “ Kiểm tra sự sẳn sàng” dành cho iPad Pro 12.9 inch, nó sẽ cho thấy máy sẽ có hàng sẵn vào ngày 4/4 sắp tới. Dường như với những mẫu iPad Pro khác cũng sẽ được trình làng vào với những màu sắc, bộ nhớ và kết nối.

Apple Park

Trên Apple World Today, Tim Cook đã xác nhận tại sự kiện gần đây 1 Infinite Loop là sự kiện  cuối cung diễn ra tại trụ sở hiện tại. Nếu những thông tin này chính xác thì sự kiện tiếp theo của Apple sẽ được diễn ra tại Apple Park. Vì vậy Apple cũng có thể ra mắt những sản phẩm mới của mình vào dịp này cũng như một cách ăn mừng thiết thực nhất.

 iPad Pro

Sau nhiều năm thì doanh thu của iPad đã giảm đi nhiều nhưng Apple vẫn tiếp tục ra măt sản phẩm mới và một thông tin đa chiều khác sẽ khiến fan Apple vui lòng là có nhiều đại lý bán lẻ đang có chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 150 USD cho hầu hết các mẫu iPad. Chương trình khuyến mãi này sẽ dùng trước ngày đồn ra mắt iPad mới là 3 ngày tức ngày 1 tháng 3.

Apple dự kiến sẽ trình làng chiếc iPad Pro 12.9 inch, iPad Pro 10.5 inch, iPad 9.7 inch tân trang để thay thế iPad Air 2 và thế hệ iPad Mini mới với kích thước 7.9 inch. Và tất cả những thứ trên đang chỉ là tin đồn nhưng với những thành viên trên Apple World Today lại tin tưởng rằng đó sẽ là sự thật và thế hệ iPad mới sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 4 tới đây.

NGUỒN: appleworld.today

Các tin liên quan

Hướng dẫn bật bàn phím emoticon ẩn trên iPhone/iPad

Hướng dẫn bật bàn phím emoticon ẩn trên iPhone/iPad

iPad mới sẽ không thể ra mắt trong nửa năm đầu 2017

iPad mới sẽ không thể ra mắt trong nửa năm đầu 2017

Apple sẽ tung ra 3 phiên bản iPad trong quý 2 năm 2017

Apple sẽ tung ra 3 phiên bản iPad trong quý 2 năm 2017

GỌI LẠI CHO TÔI
X