Apple Watch sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 3?

07/01/2015 - Tin mới
1832 lượt xem 0 bình luận

9To5Mac tiết lộ rằng Apple có thể sẽ chính thức bán ra chiếc smartwatch đầu tiên của hãng, Apple Watch, vào tháng 3 năm nay.

Apple Watch

Nguồn tin cho biết Apple đã bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị những chương trình huấn luyện cho toàn thể nhân viên ở các cửa hàng bán lẻ, nhằm giúp họ sẵn sàng trong việc bán ra và tư vấn một dòng sản phẩm hoàn toàn mới. Thời gian huấn luyện được cho sẽ diễn ra từ ngày 9/2 đến ngày 16/2.

Apple hiện tại đang hoàn thiện nền tảng trên Apple Watch, và họ được dự đoán là đang rất tích cực trong việc cải thiện tình trạng pin, cũng như cải tiến công nghệ sạc cảm ứng trên đồng hồ. Rõ ràng pin trên Apple Watch đang là vấn đề lớn nhất của Apple, và tập đoàn công nghệ Mỹ đang cố gắng kéo dài thời lượng sử dụng lâu nhất có thể.

Được biết, thời điểm tháng 3 là kế hoạch hiện tại của Apple. Những trục trặc phát sinh trong quá trình sản xuất hoặc phát triển phần mềm nếu xảy ra có thể sẽ dời thời điểm bán ra của Apple Watch. Tuy nhiên với lời hứa sẽ bán ra sau Tết âm lịch trước đây, hy vọng Apple sẽ kịp tiến độ.

Theo 9To5Mac

 

GỌI LẠI CHO TÔI
X