Asus phát triển ZenFone thế hệ mới

14/08/2014 - Tin mới
5340 lượt xem 0 bình luận
Hãng điện tử Đài Loan sẽ tập trung cải tiến các mẫu ZenFone nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, hoàn thiện thiết kế hay tăng thời gian sử dụng pin.

Trang tin FocusTaiwan cho biết, Asus đang lên kế hoạch xây dựng dòng ZenFone thế hệ thứ 2 dựa trên phản hồi từ phía khách hàng. Các thiết bị mới sẽ được nâng cấp về thiết kế, chất lượng máy ảnh, hiệu năng, giao diện người dùng cũng như thời lượng pin. Trong các model mới, nhà sản xuất Đài Loan sẽ tích cực trang bị mạng 4G LTE tốc độ cao và chỉ phát hành một sản phẩm dùng mạng 3G.

zenfone-3541-1407904988.jpg

Asus ZenFone liên lục lọt vào danh sách smartphone bán chạy.

Asus gây chú ý trong làng điện thoại di động khi giới thiệu dòng smartphone giá rẻ tại CES 2014. ZenFone được phát hành gồm ba phiên bản chính trong đó mẫu ZenFone 4 là thiết bị rẻ nhất có giá 99 USD. Các model khác là ZenFone 5ZenFone 6 được bán cao hơn nhưng vẫn có mức giá hấp dẫn so với các sản phẩm cùng cấu hình.

Nhà sản xuất Đài Loan kỳ vọng bán được 7,5 triệu thiết bị trong năm nay, gấp 5 lần so với doanh số đạt được trong năm 2013. Tuy vậy Asus thường xuyên phải đối mặt với tình trạng khan hiếm hàng do nhu cầu mạnh mẽ dù năng lực sản xuất là một triệu thiết bị mỗi tháng. Cùng với đó, nhà sản xuất giá rẻ này cũng mở rộng thị trường nhằm tìm kiếm nhiều cơ hội hơn nữa. Các model ZenFone mới được kỳ vọng sẽ xuất hiện tại CES 2015.

Việt Nam là một trong những thị trường chính mà Asus hướng tới. Các mẫu ZenFone liên tục nằm trong danh sách smartphone bán tốt và thường đưa ra những bản nâng cấp nhỏ nhằm gia tăng khoảng cách với các đối thủ.

Nguồn:vnexpress.net

Các tin liên quan

So sánh 3 smartphone tầm trung: Zenfone 5, Optimus G, Nokia XL

So sánh 3 smartphone tầm trung: Zenfone 5, Optimus G, Nokia XL

Cùng Nokia X2 - Trải nghiệm cơn lốc Android mới hơn, Đỉnh hơn

Cùng Nokia X2 - Trải nghiệm cơn lốc Android mới hơn, Đỉnh hơn

Samsung ra smartphone Galaxy Star 2 Plus giá hơn 2 triệu đồng

Samsung ra smartphone Galaxy Star 2 Plus giá hơn 2 triệu đồng

GỌI LẠI CHO TÔI
X