ASUS ra mắt dòng điện thoại giá rẻ mới, không phải là ZenFone

15/01/2016 - Tin mới
1795 lượt xem 0 bình luận

Dòng sản phẩm mới của ASUS đã tồn tại trên thực tế chứ không chỉ tồn tại ở dạng ý tưởng. Máy vừa được bán ra với mức giá khoảng 4,5 triệu đồng.

Chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc ASUS ZenFone mà nhiều khi quên mất rằng, ZenFone chỉ là một thương hiệu của nhà sản xuất đến từ Đài Loan. Những thông tin mới nhất cho thấy nhà sản xuất này đang tiến hành phát triển một dòng sản phẩm smartphone mới với tên gọi ASUS Live.

asus live

Những chiếc ASUS Live này đã trở thành những sản phẩm hoàn chỉnh và vừa được bán ra tại thị trường Brazil. Tuy vậy, do ngoại hình khá giống với ASUS ZenFone, nhiều người cho rằng đây không hẳn đã là sự bắt đầu cho một dòng sản phẩm mới mà chỉ là sự cách điệu về tên gọi của hãng.

asus live

Về mặt cấu hình, ASUS Live sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải HD 720p. Máy có 2GB RAM với 16GB dung lượng lưu trữ. ASUS Live được trang bị chip SoC MediaTek MT6580 với camera sau 8 Mpx khẩu độ f/2.0, camera trước cho độ phân giải 2 Mpx. Asus Live có khả năng hỗ trợ cùng lúc 2 SIM 2 sóng online. Máy được cung cấp năng lượng bởi thỏi pin dung lượng 2.070 mAh.

asus live

Dù sở hữu ngoại hình khá giống với ZenFone, tuy nhiên có thể nhận thấy điểm khác biệt của ASUS Live ở việc có khá nhiều màu sắc nhau như xanh, hồng, vàng được nhà sản xuất dành cho máy. Phần viền của máy cũng nổi bật với sự kết hợp của nhiều màu sắc tươi sáng hơn. Mẫu điện thoại này hiện đang được bán ra với mức giá 211 USD, tương đương với khoảng 4,5 triệu đồng.

Nguồn: Techz.vn

Các tin liên quan

Asus ra laptop có màu vàng hồng như iPhone 6s

Asus ra laptop có màu vàng hồng như iPhone 6s

Asus giới thiệu ZenFone Laser 5.5 inch, nâng cấp mạnh camera và pin

Asus giới thiệu ZenFone Laser 5.5 inch, nâng cấp mạnh camera và pin

GỌI LẠI CHO TÔI
X