Bản beta Android 6.0 Marshmallow dành cho Sony Xperia được đánh giá cao

22/01/2016 - Tin mới
2200 lượt xem 0 bình luận

Như các bạn đã biết, Sony đang trong quá trình thử nghiệm một phiên bản concept của Android 6.0 Marshmallow trên một số thiết bị Xperia Z3Xperia Z3 Compact tại nhiều thị trường khác nhau. Và bản thử nghiệm này được nhiều người dùng thử nghiệm đánh giá khá cao.

Quay trở lại tháng 12, Sony tổ chức một cuộc khảo sát dành cho người dùng thử nghiệm bản beta về việc họ sẵn sàng dành ra bao nhiêu thời gian cho phiên bản concept của Android 6.0 Marshmallow. Và mới đây, công ty này đã công bố kết quả của cuộc khảo sát, có vẻ như đa số người dùng (hơn 80% số người tham gia khảo sát) đều sẵn sàng trở thành một phần của chương trình beta càng lâu càng tốt. Chỉ một phần nhỏ trong đó cho biết họ sẽ sớm không tiếp tục tham gia nữa.

Kết quả khảo sát của Sony

Kết quả khảo sát của Sony trên ý kiến dành cho bản concept của Android 6.0 Marshmallow

Rất dễ hiểu lý do vì sao người dùng thử nghiệm bản beta lại yêu thích bản concept của Android 6.0 Marshmallow. Phần mềm này có sẵn như trên smartphone không thuộc dòng Nexus, và nhiều người dùng thử nghiệm rất hài lòng với hiệu năng của bản beta này. Ngoài ra, một số tính năng mà Sony đã giới thiệu trong thời gian qua như khả năng xóa các ứng dụng được cài đặt trước rất được người dùng chào đón.

Tuy nhiên, điều mà chúng ta chưa biết hiện giờ là có bao nhiều phần trăm trong bản beta này sẽ được áp dụng trong phiên bản cuối của cùng Android 6.0 Marshmallow. Có tin cho rằng Sony đang tăng tốc để tung ra bản cập nhật Marshmallow cho các smartphone thuộc dòng Z, có nghĩa là chỉ vài tuần nữa thôi là chúng ta có được câu trả lời mong muốn!

Các tin liên quan

Lộ diện Sony Xperia Z5 màu hồng

Lộ diện Sony Xperia Z5 màu hồng

Sony cho ra đời thiết bị Xperia màu hồng vào ngày mai, 12/1

Sony cho ra đời thiết bị Xperia màu hồng vào ngày mai, 12/1

Bộ ba smartphone vàng hoàng kim nổi bật của Sony

Bộ ba smartphone vàng hoàng kim nổi bật của Sony

GỌI LẠI CHO TÔI
X