Bạn có thể được đổi iPad 4 cũ hỏng thành iPad Air 2 hoàn toàn mới

02/05/2017 - Tin mới
1445 lượt xem 0 bình luận

Các cửa hàng của Apple và các nhà cung cấp dịch vụ uỷ quyền của Apple giờ đây đã có thể thay thế những chiếc iPad thế hệ thứ tư bị hỏng hóc của khách hàng bàng một chiếc iPad Air 2 hoàn toàn mới. Theo như một bản tin nội bộ mà Apple đã lan truyền vào tuần trước.

Đổi iPad 4 thành iPad Air 2 miễn phí

Nếu bạn mua chiếc iPad thế hệ thứ tư Apple với cổng kết nối Lightning (được phát hành vào cuối năm 2012) và gặp một số trục trặc, hỏng hóc mà cần sửa chữa, bạn có thể được bảo hành bằng một cách mà bạn không hề ngờ tới. Apple đã không còn phát hành iPad cũ và họ sẽ thay thế nó bằng iPad Air 2 được ra mắt vào tháng 10 năm 2014. Mặc dù Apple cũng đã ngừng phát hành thiết bị này nhưng họ vẫn còn sản xuất iPad Air 2 trong vòng hai năm rưỡi nên họ vẫn còn đủ số lượng sản phẩm để cung cấp cho khách hàng trong một thời gian.

Không phải bất cứ chiếc iPad thế hệ thứ tư nào cũng được thay thế bằng iPad Air 2 mà những chiếc iPad được bảo hành cần phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, quyết định cuối cùng sẽ được quyết định dựa trên từng trường hợp cụ thể, có thể tuỳ thuộc vào điều kiện bảo hành của chiếc iPad 4 hoặc sự sẵn có của những chiếc iPad Air 2 trong khu vực tiếp nhận sự bảo hành của khách hàng.

Đổi iPad 4 thành iPad Air 2 miễn phí

“Bắt đầu từ ngày 30 tháng 3, việc sửa chữa toàn bộ những chiếc iPad thế hệ thứ tư có thể sẽ được thay thế bằng một chiếc iPad Air 2 mới. Công cụ sửa chữa và quản lý đơn hàng của Apple sẽ chỉ ra cho mỗi lần sửa chữa nếu nó có thể được thay thế. Xin hãy lưu ý đến màu sắc và số lượng của thiết bị để đảm bảo rằng khách hàng có thể hiểu được thiết bị sẽ thay thế chiếc iPad của họ là gì” Mẩu tin của Apple đã lan truyền trong nội bộ.

Apple đã nói với những nhân viên của họ để thông báo cho khách hàng về màu sắc khác nhau của iPad Air và khả năng lựa chọn sản phẩm thay thế. Nếu bạn đã có một chiếc iPad 4 16GB hoặc 64GB mà bạn cần nhận được sự bảo hành, bạn sẽ được nâng cấp đáng kể phần cứng với chiếc iPad Air 2 với bộ nhớ dung lượng lưu trữ thấp nhất là 32GB và 128GB.

Đổi iPad 4 thành iPad Air 2 miễn phí

Đây thực sự là một động thái tích cực từ Apple để thúc đẩy sự tín nhiệm của người tiêu dùng ngay  sau khi họ vừa ra mắt mẫu iPad mới. Điều này đảm bảo rằng người dùng sẽ có những sự chăm sóc và bảo hành tốt nhất tới từ thương hiệu giá trị nhất thế giới này.

Các tin liên quan

So sánh Mẫu iPad mới với 9.7 inch iPad Pro và iPad Air 2

So sánh Mẫu iPad mới với 9.7 inch iPad Pro và iPad Air 2

So kích thước iPad Pro, iPad Air 2 và iPad mini 4

So kích thước iPad Pro, iPad Air 2 và iPad mini 4

Galaxy Tab S2 "so găng" với Apple iPad Air 2

Galaxy Tab S2 "so găng" với Apple iPad Air 2

GỌI LẠI CHO TÔI
X