Bàn phím không dây Apple MC184LL/B

Bàn phím không dây Apple MC184LL/B

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Apple Wireless Keyboard MC184LL/B

Bàn phím không dây Apple Wireless Keyboard MC184LL/B sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối với máy tính Mac và iPad, do đó bạn không cần phải dùng đến bất kỳ đến bất kỳ dây nối vướng víu nào. Sở hữu thiết kế thanh mảnh sắc nét, chất liệu nhôm nhẹ chắc chắn và sang trọng, Apple Wireless Keyboard MC184LL/B nhỏ nhắn không hề tốn diện tích khi bạn đặt trên bàn làm việc.

Kết nối không dây
Sử dụng kết nối Bluetooth, bàn phím có thể dễ dàng kết nối với Mac hay iPad mà không cần đến dây nối nào. Thoải mái di chuyển trong vòng bán kính 9m, bàn phím vẫn đảm bảo hoạt động mượt.
Thiết kế sang trọng & đẳng cấp
Sử dụng chất liệu nhôm nhẹ, các phím chắc chắn, với kiểu dáng và màu sắc sang trọng, Apple Wireless Keyboard MC184LL/B xứng đáng là chiếc bàn phím không dây có vẻ ngoài sang trọng và hấp dẫn bậc nhất. Cùng kích thước nhỏ gọn, MC184LL/B tiết kiệm 24% không gian khi bạn đặt trên bàn làm việc, để diện tích cho chuột máy tính của bạn trở nên rộng hơn.


Sử dụng 2 pin AA, chế độ tiết kiệm năng lượng
Tận dụng thiết kế chéo góc so với mặt phẳng, bạn có thể tháo lắp 2 pin AA (có thể sạc lại) ở phần đầu của MC184LL/B. Cùng chế độ quản lý pin thông minh, bàn phím sẽ tự động đi vào chế độ tiết kiệm năng lượng khi bạn ngừng đánh máy; hay bạn có thể sử dụng nút tắt mở nguồn làm ngay bên phải khi bạn không sử dụng.


Kết hợp hoàn hảo với Mac
Cụm nút chức năng one-touch cho phép bạn truy cập nhanh chóng các tính năng của Mac như điều chỉnh độ sáng màn hình, âm lượng, dừng phát nhạc, Eject, Mission Control hay Launchpad. Lưu ý là một số phím sẽ không khả dụng khi dùng với iPad.

Thông số kỹ thuật
- Model: Wireless Keyboard MC184LL/B
- Sản phẩm chính hãng Apple
- Kích thước:3 x 40 x 20 cm
- Trọng lượng:0.458
- Màu:Bạc
- Chất liệu: Nhôm
- Loại: Bàn phím không dây
- Kết nối :Không dây
- Cổng kết nối:Bluetooth

<<linh phụ kiện apple

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card