Bản thiết kế mới đẹp long lanh về Galaxy Note 6

30/03/2016 - Tin mới
1052 lượt xem 0 bình luận

Những hình ảnh mới về Galaxy Note 6 vừa được đăng tải trên rất nhiều các phương tiện thông tin truyền thông. Mẫu máy này dự kiến sẽ được ra mắt thị trường vào tháng 7 tới.

Mẫu ý tưởng Samsung Galaxy Note 6 mới nhất đến từ sự sáng tạo của nhà thiết kế Rishi Ramesh. Bản thiết kế mang phong cách khá giống với chiếc Note 5 hiện tại, ngoại trừ việc logo Samsung không còn xuất hiện ở mặt trước. Nhà thiết kế mang lại cho người tiêu dùng một cái nhìn mới về Galaxy Note 6 với màn hình lên đến 6 inch, hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

samsung galaxy note 6

Mặt sau thiết bị là thiết kế lớp kính cong ở hai cạnh viền, cụm camera, đèn flash LED và cảm biến đã được thiết kế cạnh nhau, trông gọn gàng và sang trọng hơn. Đây hẳn là một thiết kế đẹp mắt và tinh tế mặc dù không có nhiều đột phá mới mẻ.

samsung galaxy note 6

Màn hình AMOLED Galaxy Note 6 tích hợp công nghệ ma trận điểm ảnh Slim RGB mới thay cho PenTile cho độ phân giải 4K sắc nét, máy sẽ vận hành trên nền tảng Android N mới nhất của Google, được hoàn thiện vào mùa hè năm nay. Với camera chính 15 MP, RAM 6 GB, với những công nghệ hiện đại như máy quét võng mạc và cảm biến vân tay. Thông tin về cấu hình của Note 6 vẫn còn khá ít, nhưng tất cả đều hướng về một sản phẩm hoàn thiện hơn nữa.

samsung galaxy note 6

samsung galaxy note 6

Ý tưởng của Rameh cho thấy Galaxy Note 6 là mọt phablet của công nghệ hiện đại. Ảnh: galaxynote6updates.com

Phải chờ thêm vài tháng nữa cho sự xuất hiện của Note 6, nhưng với kỳ vọng của mọi người và cả nhà sản xuất Samsung, Note 6 sẽ mang một thiết kế "thiên thần" đến hút mắt, trong khi cấu hình thật sự là một con “quái vật” trên thị trườngsmartphone.

Nguồn: Techz

Các tin liên quan

Galaxy Note 6 có thể là S7 phóng lớn, kèm bút S Pen

Galaxy Note 6 có thể là S7 phóng lớn, kèm bút S Pen

Rò rỉ cấu hình siêu "khủng" của Samsung Galaxy Note 6

Rò rỉ cấu hình siêu "khủng" của Samsung Galaxy Note 6

GỌI LẠI CHO TÔI
X