Bản thiết kế về smartphone màn hình gập của OPPO

30/01/2018 - Tin mới
10961 lượt xem 0 bình luận

Năm ngoái, ZTE đã công bố Axon M - smartphone có thể gập đầu tiên. Mặc dù điện thoại có thể gập được, nhưng xét về kỹ thuật Axon M giống như sử dụng hai màn hình được kết nối bằng một bản lề. Samsung cũng có một thiết kế tương tự được gọi là Galaxy X. Mới đây, xuất hiện trên mạng là một mẫu thiết kế mới của OPPO được cấp bằng sáng chế cho điện thoại thông minh có thể gập lại được. 


Bản phác thảo cho thấy điện thoại có một màn hình lớn và rất linh hoạt. Mặt sau của thiết bị, sẽ được tách bạch bởi 2 phần thân khác nhau và được kết nối bởi một kết cấu đặc biệt nào đó. Một bên có phần thân sẽ được trang bị camera kép, bên phía đối diện sẽ là một khoảng trống tự như camera. Theo dự đoán, khi máy gấp lại camera sẽ vào trùng khớp với rảnh đó.  

Khi gấp lại, thiết bị trông giống như một màn hình cong với một mặt còn lại không bị phụ thuộc vào mặt đang sử dụng. Rất có thể smartphone này được trang bị màn hình tỉ lệ 16:9 ở chế độ gập. Máy sẽ có camera selfie và cảm biến nằm ở mép cạnh trên và công kết nối âm thanh được đặt trên đỉnh khi gập lại. 


Điều kì diệu nằm ở mặt trước của thiết bị, khi mở điện thoại ra gần như sẽ có một màn hình lớn xuất hiện với tỉ lệ gấp đôi khi gấp lại. Không giống như Axon M của ZTE, sẽ có một đường viền màu đen ở giữa 2 màn hình điều đó làm bạn rất mất tập trung khi sử dụng điện thoại. Một điều thú vị khác nữa là rất có thể OnePlus cũng sẽ có một sản phẩm tương tự, OPPO hiện vẫn chưa công bố bất kì thông tin nào thêm về sản phẩm. 

Thành Nguyễn

Các tin liên quan

OPPO A83 và những tính năng nổi bật trong tầm giá

OPPO A83 và những tính năng nổi bật trong tầm giá

Vivo X20 Plus UD chính thức được ra mắt với cảm biến vân tay dưới màn hình

Vivo X20 Plus UD chính thức được ra mắt với cảm biến vân tay dưới màn hình

Thư mời từ Samsung: Galaxy S9 sẽ chính thức ra mắt ngày 25 tháng 2 năm nay

Thư mời từ Samsung: Galaxy S9 sẽ chính thức ra mắt ngày 25 tháng 2 năm nay

GỌI LẠI CHO TÔI
X