Người tiêu dùng luôn mong muốn được áp dụng chính sách đổi trả dài hơn, toàn diện hơn khi mua hàng công nghệ, đặc biệt là với iPhone, bởi các nhà bán lẻ thông thường chỉ đưa ra chính sách đổi trả chỉ 14 ngày. Tin vui, từ 04/03/2016, Viễn Thông A chính thức áp dụng chính sách đổi trả toàn diện 1-đổi-1 lên đến 1 tháng, áp dụng cho cả máy mới, máy đã qua sử dụng và cho cả điện thoại iPhone.  

Lợi ích khách hàng là… tuyệt đối!

Khi mua hàng công nghệ, đôi khi người tiêu dùng gặp rắc rối với các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Theo đó, người mua hàng sẽ phải gánh chịu bất tiện bởi thời gian đổi trả chỉ 14 ngày. Vì vậy, để chia sẻ rủi ro này với người mua hàng công nghệ, các nhà bán lẻ hiện nay đang đưa ra một số chính sách hỗ trợ khách hàng.

Song, với nhà bán lẻ thực sự đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm, họ sẽ áp dụng chính sách đổi trả toàn diện cho máy mới lẫn máy cũ như nhau. Thực tế, đa số nhà bán lẻ chỉ áp dụng chính sách đổi trả 14 ngày cho sản phẩm iPhone. Nghĩ khác làm khác, với phương châm hoạt động vì sự hài lòng của khách hàng, Viễn Thông A đưa vào áp dụng chính sách đổi trả 1-đổi-1 trong vòng 1 tháng cho cả tất cả sản phẩm máy cũ, máy mới và cả iPhone trên tất cả các siêu thị thuộc hệ thống Viễn Thông A trên toàn quốc.     

 

Bao 1-đổi-1 trong 1 tháng cho tất cả

Theo chính sách đổi trả mới của Viễn Thông A, người mua hàng sẽ tuyệt đối an tâm chọn mua sản phẩm mới hoặc sản phẩm đã qua sử dụng. Không còn bất kỳ quan ngại nào nếu rủi ro mua sản phẩm bị lỗi. Hài lòng cho các fan nhà Táo lại càng được nhân lên gấp bội bởi chính sách 1-đổi-1 trong 1 tháng toàn diện này được áp dụng cho cả dòng iPhone.

 

Đối tượng khách hàng chọn mua máy đã qua sử dụng vẫn được áp dụng chính sách này, tương tự như chính sách khi mua máy mới. Ngoài ra, mặt hàng linh phụ kiện chính hãng, có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng được hưởng chính sách độc quyền này, chỉ tại hệ thống Viễn Thông A trên toàn quốc.

 

Chính sách đổi trả 1-đổi-1 trong 1 tháng

 

Viễn Thông A

Nhà bán lẻ thông thường

Chính sách đổi trả và điều kiện tổng quát

Giống nhau

iPhone

30 ngày

14 ngày

Sản phẩm đổi trả (máy cũ)

Áp dụng cho sản phẩm lỗi và cả sản phẩm không lỗi

Chỉ áp dụng sản phẩm lỗi

Linh phụ kiện

Chính hãng nổi tiếng: Anker, JBL, AKG, Logitech, Genius, Remax, Microlab, Transcend, Sandisk…

Thông thường

 

Bao 1-đổi-1 trong 1 năm

Với chính sách này, các sản phẩm linh phụ kiện như thẻ nhớ, USB, pin sạc dự phòng, chuột, tai nghe, loa và miếng dán bảo vệ sẽ được bảo hành 1-đổi-1 trong vòng 1 năm. Đặc biệt, Viễn Thông A cũng áp dụng chính sách đổi trả toàn diện này cho cả tất cả sản phẩm linh phụ kiện chính hãng nổi tiếng trên thế giới. Đây là kết quả của việc liên kết chiến lược chặt chẽ với các nhà sản xuất, cung cấp hàng phụ kiện chính hãng trên thế giới mà Viễn Thông A đã, đang và luôn nỗ lực mỗi ngày vì lợi ích khách hàng. Đặc biệt, nếu người mua hàng muốn hoàn trả sản phẩm lấy lại tiền thì Viễn Thông A vẫn hỗ trợ khi sản phẩm còn nguyên vẹn và thời gian mua không quá một tháng.

Với chính sách 1-đổi-1 trong 1 tháng toàn diện, Viễn Thông A hẳn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách của mình. Đó cũng là tôn chỉ hoạt động của Viễn Thông A: liên tục tạo ra nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng, giúp khách hàng hài lòng nhất khi chọn mua sản phẩm tại các siêu thị thuộc hệ thống Viễn Thông A trên toàn quốc

 

Quý khách có thể tham khảo thêm CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ - BẢO HÀNH (MỚI) hoặc gọi tổng đài 1900 54 54 46.

GỌI LẠI CHO TÔI